noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Chậu rửa bát Sơn Hà sản phẩm giành cho người bình dân

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Theo kết quả điều tra mới nhất, tốc độ tăng trưởng GDP bình quân đầu người tính bằng USD theo tỷ giá hối đoái ở Việt Nam hiện nay đạt 14%/năm, đã chuyển vị thế từ nhóm nước thu nhập thấp sang nước có thu nhập trung bình. Với mức thu nhập như vậy, giá cả của các mặt hàng luôn là quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Tự hào là thương hiệu “hàng Việt Nam, chất lượng cao”,chậu rửa bát Sơn Hà  luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt.

Chậu rửa bát Sơn Hà sản phẩm giành cho người bình dân

Sản phẩm chậu rửa bát Sơn Hà bao gồm 2 dòng sản phẩm cao cấp và sản phẩm trung cấp phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Sản phẩm chậu rửa Sơn Hà rất da dạng về mẫu mã, chủng loại với hơn 30 dòng sản phẩm khác nhau như chậu rửa bát 1 ngăn, chậu rửa bát hai ngăn, chậu vuông đáp ứng nhu cầu và sở thích khác nhau của người tiêu dùng. Trong đó sản phẩm chậu rửa bát hai ngăn và ba ngăn có xu hướng bán chạy hơn so với chậu rửa bát một ngăn.

Chậu rửa bát Sơn Hà sản phẩm giành cho người bình dân

Chỉ với mức giá từ 300.000đ-1.000.000đ, bạn đã sở hữu ngay trong tay chậu rửa bát Sơn Hà mà vẫn đảm bảo được kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, an toàn theo quy định đạt chuẩn đối với người tiêu dùng.

Hãy đến với Nội Thất Kường Thịnh và cùng chúng tôi trải nghiệm!

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :