noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Chậu rửa bát Tân Mỹ MT 46- tiết kiệm chi phí

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Hiện nay, thi trường chậu rửa bát trong nước ngày càng đa dạng và phong phú về mẫu mã và chủng loại, chúng ta không khỏi bối rối và đắn đo trước khi mua một chiếc chậu rửa bát phù hợp với nhu cầu sử dụng , kiểu dáng đẹp mà giá cả lại phải chăng.

Chậu rửa bát Tân Mỹ MT 46- tiết kiệm chi phí

Hơn nữa, ngày càng có nhiều sản phẩm chậu rửa bát nhập ngoại xuất hiện trên thị trường Việt Nam khiến cho người tiêu dùng càng hoang mang trong việc lựa chon. Nhưng giá cả của những chiếc chậu rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc là một con số không hề nhỏ so với thu nhập bình quân đầu người còn ở mức trung bình thấp như nước ta.

Có thể nói chậu rửa bát Tân Mỹ là một thương hiệu nội địa không còn xa lạ đối với mỗi người tiêu dùng Việt. Tân Mỹ cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đáp ứng được hầu hết nhu cầu nêu trên.

Chậu rửa bát Tân Mỹ MT 46- tiết kiệm chi phí

Là đại lý ủy quyền của Tân Mỹ, Showroom Nội Thất Kường Thịnh trân trọng giới thiệu đến khách hàng sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ TM 46. Chậu rửa bát Tân Mỹ MT 46 ngay từ khi vừa mới ra đời đã được khách hàng chào đón nhiệt tình bởi kiểu dáng hiện đại, thiết kế tinh xảo mà giá cả lại rất mềm.

Chậu rửa bát Tân Mỹ MT 46 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ đạt quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 nên khách hàng có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Chậu rửa bát Tân Mỹ MT 46- tiết kiệm chi phí

Với kích thước 1000x460x200mm, chậu rửa bát Tân Mỹ MT 46 gồm 2 hố rửa bàn trái. Chậu rửa bát Tân Mỹ MT 46  kèm theo bộ xi phông đồi và 1 bộ xả chống tràn rất thuận tiện lắp đặt và sử dụng cho cả bàn đá hay bàn xây.

Hãy đến và hòa mình vào không gian mua sắm của Nội Thất Kường Thịnh và nhận những ưu đãi trực tiếp từ chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :