noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 giảm giá chưa từng có

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Với nhiều năm nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 tự hào là dòng sản phẩm nằm trong bộ thiết bị nội thất của tập đoàn Tân Mỹ.

Sở hữu Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06, bạn sẽ thấy  nó rất gọn nhẹ, và phù hợp với những kiểu bếp mang phong cách nhẹ nhàng, không cầu kĩ, phức tạp. Thực ra thì chiều dài của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 là 900mm, chiều rộng là 440mm và chiều sâu là 200mm, tuy nhiên Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 tiện dụng vì thiết kế đơn giản hóa tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 thu hút khách hàng

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 gồm 2 ngăn rửa không có bàn hay hộc đựng dao. Thế nhưng, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 lại rất tiện dụng cho những căn bếp có không gian nhỏ vì Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 không những không chiếm diện tích nhiều mà lại tiết kiệm một khoảng cho những vật dụng khác trong bếp. Điểm nhấn tạo nên nét thanh lịch của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 là bốn góc chậu được lượn bo tròn với những đường nét tinh tế, vì thế làm cho Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 có cảm giác nhẹ nhàng, bắt mắt.

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 thu hút khách hàng

Bề mặt của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 láng mịn và sáng bóng nhờ chất liệu inox 304 được taọ hình trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản. Đặc biệt, inox 304 khiến Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 có độ bền, chắc chắn và không gây han gỉ. Vì thế, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Phía dưới đáy Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 được trang bị bộ xả nước hiệu quả được kết nối bền chặt với rốn xả nước đem lại sự tiện dụng cho gia đình của bạn. Mặc dù, thành Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 dày có 0.8mm những độ bền của chậu trái ngược hoàn toàn. Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 có thể chịu được áp lực lớn với đống bát, đĩa lớn sau mỗi bữa ăn hay đại tiệc của gia đình bạn.

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 thu hút khách hàng

Thế mạnh tiếp theo của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 có lẽ là giá cả- môt trong những quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Với một số tiền không lớn, bạn đã có thể rước ngay Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06 về nhà mà không phải đắn đo suy nghĩ chọn lựa với vô vàn loại chậu rửa bát trong thiết bị nhà bếp. Chậu rửa bát Tân mỹ cam kết với khách hàng về các loại sản phẩm bán ra thị trường luôn có chất lượng tốt, giá cả ưu đãi.

Là đại lý ủy quyền của chậu rửa bát Tân Mỹ, Nội Thất Kường Thịnh trân trọng gửi đến khách hàng những ưu đãi chưa từng có. Với mỗi đơn hàng chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06, bạn sẽ được tư vấn lắp đặt và vận chuyển miễn phí. Ngoài ra, với chậu rửa bát Tân Mỹ TM 06  bạn sẽ được giảm giá lên đến 6% và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Hãy đến và hòa mình vào không gian mua sắm và nhận những ưu đãi trực tiếp từ chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :