noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 giảm giá khủng

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng trong hàng loạt sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ , chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 đem đến cho khách hàng sự tiện dụng và phong cách sang trọng cho không gian bếp của bạn.

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 vừa đượcchính thức  tung ra thị trường thời gian gần đây, tuy nhiên trong thời gian không lâu Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 gần như chiếm được số đông sự lựa chọn của người tiêu dùng. Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 dùng công nghệ sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản nên mỗisản phẩm Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 không những đến độ hoàn mĩ cao mà Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 còn thể hiện được hết những linh hồn của những nhà thiết kế.

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM  40 giảm giá khủng

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 được thiết kế với 2 hố chậu không bằng nhau. Hố to của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM  40 được dùng chủ yếu để rửa bát, đĩa và rửa thực phẩm. hố nhỏ hơn của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 dùng để thực phẩm đã được làm sạch. Bên cạnh đó, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 thiết kế thêm bàn trái được tạo kiểu hiện đạichông trượt. Có lẽ vì thế, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 là thiết bị rất tiện dụng cho các bà nội trợ.

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM  40 giảm giá khủng

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 được làm từ chất liệu inox 304 bền và trọng lượng nhẹ.Thế nên, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 đảm bảo được an toàn cho sức khỏe cảu gia đình bạn, bởi vì, chất liệu 304 được dùng cho Chậu rửa bát Tân Mỹ TM  40 không gây phản ứng hóa học với các hóa chất cũng như không bị hoen gỉ và ố xỉn trong quá trình sử dụng. Chậu rửa bát Tân Mỹ TM  40 có kích thước chiều dài 945mm, chiều rộng 480mm và chiều sâu 200mm. Với kích thước này của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM  40, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu số lượng bát, đĩa nhiều đến vô kể.

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM  40 giảm giá khủng

Ngoài ra, bề mặt của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM  40 được mạ một lớp tĩnh điện theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì vậy, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM  40 có khả năng chống ồn, chống rò rỉ, chịu được áp lực nước lớn  đảm bảo được độ bền cho kệ bếp của bạn. Thêm vào đó, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 có bộ xiphong thông minh kèm theo rốn xả nước lớn. Vì vậy, trong khi sử dụng  Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40 hạn chế việc tắc đường ống nước và thuận tiện cho khách hàng. Hơn thế nữa, bộ xiphong của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM  40 có khả năng ngăn mùi hiệu quả, góp phần giữ gìn vệ sinh cho không gian bếp của bạn.

Để tri ân khách hàng, Nội Thất Kường Thịnh gửi đến khách hàng những ưu đãi chưa từng có. Với mỗi đơn hàng chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40, bạn sẽ được tư vấn lắp đặt và vận chuyển miễn phí. Ngoài ra, với chậu rửa bát Tân Mỹ TM 40  bạn sẽ được giảm giá lên đến 6% và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Hãy đến và hòa mình vào không gian mua sắm và nhận những ưu đãi trực tiếp từ chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :