noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Chiếc bếp có chức năng đun sôi liu riu đời mới nhất

Đăng bởi : Kim Oanh05/08/2022

Chiếc bếp có chức năng đun sôi liu riu đời mới nhất

Trong những sản phẩm đời mới trên thị trường hiện nay, không phải mẫu nào cũng như nhau, mỗi mẫu đều có một mức giá và chức năng nổi bật khác nhau. Dạo gần đây, chức năng được người dùng quan tâm nhất là "đun liu riu - đun ở mức lửa nhỏ", khách hàng tìm hiểu bếp đều "search" từ khoá này. Thế nhưng không phải là mẫu bếp đời mới nào cũng có, chỉ có một số mẫu có chức năng đặc biệt này. Vậy một chiếc bếp chỉ chưa đến 7 triệu lại có chức năng đun liu riu, tin được không? Hãy cùng tham khảo để xem có thật không nhé.

 

Chiếc bếp có chức năng đun sôi liu riu đời mới nhất

 

Nếu như trước đây người tiêu dùng chỉ quan tâm đến Inverter và nhầm tưởng rằng chiếc bếp sở hữu công nghệ đời mới này sẽ giúp bếp đun sôi đều ở mức độ nhỏ nhất thì giờ đây đã có thể lý giải cụ thể hơn, thực tế Inverter không phải giúp bếp hoạt động như vậy. 2 năm trở lại đây, người dùng có nhu cầu về những sản phẩm đun mức nhiệt ổn định, đặc biệt là ở mức càng nhỏ sôi càng đều và bắt đầu tìm kiếm trên thị trường. Và đến thời điểm hiện tại mẫu sản phẩm này đã không còn quá khó kiếm như trước, gần như hãng nào cũng sẽ có 1 2 mẫu có chức năng này, thậm chí có hãng còn tích hợp hết vào các mẫu bếp mới ra mắt và thay đổi mẫu cũ. Chiếc bếp mà bếp Kường Thịnh giới thiệu đến bạn - bếp từ Dmestik TL922 DKI.

Đây là mẫu sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, cũng là một trong những sản phẩm lâu đời của hãng. Ở dòng sản phẩm mới, Dmestik vẫn giữ nguyên giao diện và các chức năng đun nấu, rán xào, một chút thay đổi về các phím thiết kế không đáng kể. Mức công suất đạt 2400W/vùng nấu và có thể đun song song 2 vùng mà không bị san nhiệt tự động. Mặt kính mới nhất hiện tại là dòng EuroKera (K) tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt và an toàn hơn so với dòng kính cũ. Công nghệ Inverter đời mới vừa giúp tiết kiêm điện, vừa giúp ổn định dòng điện hơn.

 

Chiếc bếp có chức năng đun sôi liu riu đời mới nhất

 

Ở chiếc bếp này, ngay cả khi người dùng đun ở mức nhỏ nhất, mức 1 2 sẽ sôi cực nhỏ nhưng không bị đóng ngắt giữa chừng. Các mức rán xào nhiệt cũng đều hơn và món ăn ngon hơn. Những dòng bếp này phù hợp với người cao tuổi vì hầu hết người cao tuổi đều thích sử dụng rán xào đều. Vậy đun đều như vậy có tốn điện hơn không? Câu trả lời là không, số điên năng tiêu thụ vẫn như những dòng bếp cùng phân khúc khác, chỉ khi đun nhiều mới có thể thấy rõ sự khác biệt.

Bạn thấy sao về dòng bếp Dmestik TL 922 DKI đời mới này? Với mức giá chỉ khoảng 7 triệu thì sao? Hãy để lại đánh giá để người dùng khác có thể tham khảo nhé!

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Showroom Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, HN

Hotline: 0904.341.563

Zalo: 0904.619.128

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :