noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Chọn chậu rửa bát phù hợp với gia đình bạn

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Chọn chậu rửa bát là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất lại là việc khiến nhiều gia đình băn khoăn trong quá trình đi mua sắm đồ đạc cho căn nhà mới của mình.vậy chọn chậu rửa bát thế nào cho phù hợp? Noithatkuongthinh.com sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin chọn lựa mà chúng tôi có được.

chon-chau-rua.jpg

Chọn chậu rửa bát như thế nào là phù hợp

Căn bếp là nơi gắn liền với chị em mỗi ngày vì vậy đó là nơi chị em sẽ chăm chút nhiều hơn mỗi ngày.Chậu rửa bát là nơi để họ làm sạch thức ăn trước khi đưa vào chế biến ,hay cọ rửa dụng cụ đun nấu và sau cùng là làm sạch bát đĩa sau quá trình đun nấu.Được sử dụng thường xuyên và liên tục mỗi ngày vì vậy bạn cần một chậu rửa bát có chất liệu tốt bền đẹp.

Chậu rửa bát gồm nhiều loại mang những chất liệu khác nhau : sứ,nhôm,thép không gỉ ,đá,gang tráng men,…loại chất liệu được phổ biến nhất là thép không rỉ ( inox) cho cảm giác sạch sẽ ,dễ thay thế và nhiều kiểu dáng để có thể lựa chọn.

chau-rua-bat.jpg

Có nhiều mẫu mã và kích cỡ để bạn có thể lựa chọn chậu rửa cho gia đình

Chậu rửa bát đơn : kích cỡ chậu thường lớn 500 x 600 x 200mm để bạn có thể dễ dàng rửa sạch những chiếc nồi chảo lớn thế nhưng lại bất tiện khi ngâm rửa những đồ nhỏ dẫn đến tình trạng lãng phí nước.Loại chậu rửa đơn này chỉ nên dùng cho nhà hàng hay các quán ăn.

Chậu rửa bát đôi đây là loại thông dụng được lựa chọn nhiều trong các gia đình bởi nó có hai chậu rửa bằng nhau kích thước thường 700 – 800mm của chiều dài  430 – 500mm cho chiều rộng và 200 – 220mm cho bề sâu.Với loại chậu này bạn nên thiết kế với một gia đình có không gian rộng rãi và chế biến tại khu vực tách biệt.

Tiện ích kèm theo

chau-rua-bat.1jpg.jpg

Ngày nay khi cuộc sống càng hiện đại thì chậu rửa bát càng có thêm nhiều tiện ích kèm theo : nơi chứa đựng  dung dịch rửa chén dưới dạng bình âm phía dưới và có vòi sịt phía trên tiện lợi hơn nhiều trong quá trình sử dụng; hay ngăn chứa dao những rãnh ngang phía trên chậu rửa để giắt dao sau khi rửa xong.

Với mức thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay thì khi mua hàng ai khi quyết định chọn cho một sản phẩm đều phải đắn đo tính toán làm sao cho tiết kiệm mà lại mua được sản phẩm tốt nhất đi kèm là chất lượng và giá cả sau cùng và thời gian bảo hành cho sản phẩm.Vậy bạn có thểm tham khảo các sản phẩm mẫu chậu rửa bát qua website : Noithatkuongthinh.com hoặc trực tiếp đến địa chỉ 37 – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội để xem sản phẩm.
 

TG :HQ _ QB 

Bình luận (0)

Viết bình luận :