noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Cùng là bếp hồng ngoại vậy bếp gas khác bếp điện ở chỗ nào?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Cùng là bếp hồng ngoại vậy bếp gas khác bếp điện ở chỗ nào?

Bếp gas có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc với người tiêu dùng nhưng bếp gas hồng ngoại thì chắc nhiều người vẫn thắc mắc bởi đã là bếp gas sao lại còn là bếp gas hồng ngoại và nó có giống bếp điện hồng ngoại hay không?

bep-ga-hong-ngoai-redsun-698cd.jpg

Vì sao lại gọi là bếp gas hồng ngoại?

Bếp gas hồng ngoại là bếp sử dụng gas thông thường, công nghệ đốt theo dạng tia hồng ngoại chỉ tạo ra tia nhiệt mà không có ngọn lửa với nhiệt lượng gấp đôi so với ngọn lửa thông thường. Bầu đốt sử dụng công nghệ mặt gốm độ bền cao, chịu nhiệt tốt không cong vênh. Đây là dòng bếp công nghệ cao đặc biệt tiết kiệm gas, giảm thời gian đun nấu, không sợ gió tạt, không đen xoong nồi, sử dụng an toàn, tiện lợi khi sử dụng: nướng, kho, chiên, chưng, sào, hâm rất nhanh...

Công nghệ màng gốm đốt cháy nhiên liệu hoàn toàn tạo ra tia hồng ngoại giúp nâng cao hiệu suất nhiệt năng. Tiết kiệm 20% năng lượng và 30% thời gian so với bếp gas thông thường. An toàn, không gây hại đến sức khỏe con người,loại bỏ hoàn toàn hiện tượng kết gỉ đối với vật dụng nấu bếp.

Điểm khác biệt hay là tính năng của bếp gas hồng ngoại

Tính năng:

- Tiết kiệm: nhiệt năng tia hồng ngoại có nhiệt độ cao lên đến gần 1000 độ C, gấp đôi bếp gas thông thường vì vậy nấu chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm tiền gas. Theo thống kê có thể tiết kiệm khoảng 20 - 30% lượng gas so với bếp gas thông thường.
- Tiện lợi: bề mặt bếp đỏ như một ngọn than hồng, vì vậy có thể nướng thực phẩm như: bắp, khoai, hải sản….
- Vệ sinh: Bếp làm bằng kính cường lực cao cấp, dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ. Hơn thế nữa, với bếp thường, người nội trợ phải định kỳ thông điểm dẫn lửa vì bị thực phẩm làm tắt nghẽn, bếp gas tia hồng ngoại nhiệt độ cao sẽ đốt cháy thực phẩm 100% nên luôn sạch sẽ, vệ sinh.
Công nghệ đột phá: mâm chia lửa bằng gốm nung ở nhiệt độ cao có tác dụng truyền nhiệt tốt tạo nhiệt năng cao, đặc biệt đốt cháy lượng gas 100%, không thải ra khí CO và khí CO2 độc hại từ đó bảo vệ sức khỏe người nội trợ. Đồng thời, vì không có gas rò rĩ nên dù nấu bao lâu đáy nồi cũng không bị đen, làm cho người nội trợ đỡ vất vả hơn rất nhiều.

An toàn: Bếp gas tia hồng ngoại làm cho lửa cháy đều, ổn định, gió thổi không tắt, vì vậy rất an toàn, có hệ thống cảnh báo hết ga, rò rỉ gas, nước tràn...

Bạn đang không biết nên lựa chọn mua bếp gas hồng ngoại nào và mua ở đâu?Hãy đến với Nội thất Kường Thịnh bạn sẽ được tư vấn về các sản phẩm chính hãng và mua hàng với giá thành tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Showroom Nội thất Kường Thịnh

Địa chỉ:37,Trần Phú,Hà Đông,Hà Nội.

Điện thoại:043.997.2828 – 090.434.1563

Website:Noithatkuongthinh.com.vn

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :