noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Đặc điểm vượt trội của bếp từ Lorca

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Khi bếp từ Lorca chính thức ra mắt, không ít người đã phân vân và đặt ra nhiều câu hỏi: Liệu bếp từ Lorca có điểm gì mới hơn so với các thương hiệu khác? Noithatkuongthinh.com.vn sẽ đưa ra bài viết về sự khác biệt của phiên bản này, việc lựa chọn hay không sẽ phụ thuộc vào quyết dịnh của bạn.

Bài viết liên quan:

Đặc điểm vượt trội của bếp từ Lorca

Đặc điểm vượt trội của bếp từ Lorca

Đặc điểm vượt trội của bếp từ Lorca

Theo nhận định trên nhiều phương diện, bếp từ Lorca  được đánh giá là thương hiệu mạnh và là cái tên đáng để các hãng khác phải dè dặt khi đưa các sản phẩm mới. Các model của Lorca sở hữu thiết kế đẹp mắt và làm mê mẩn nhiều người ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Vỏ bếp được thiết kế chắc chắn cùng mặt kính Schott Ceran chịu lực, chống trầy xước và có tuổi thọ cao.

Từ thông số kỹ thuật đến tính năng, bếp từ Lorca còn được nhà sản xuất trang bị thêm tính năng hẹn giờ tắt độc lập cho từng vùng nấu với thời gian hẹn 90 phút cùng bảng điều khiển 9 mức công suất lựa chọn kết hợp chế độ đun nấu nhanh Booster (Booster có trên một số phiên bản mới và cao cấp của Lorca). Bên cạnh đó, một số sản phẩm mới nhất còn có khả năng san sẻ nhiệt giữa vùng nấu.

Đặc điểm vượt trội của bếp từ Lorca

Những tính năng vượt trội của bếp từ Lorca

Bếp từ Lorca tiếp tục sở hữu những tính năng an toàn cao nên bạn có thể an tâm khi sử dụng. Bởi bếp được cài đặt chức năng cảnh báo nhiệt cùng tính năng tự động tắt bếp khi không có nồi. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bán chạy của Lorca trong trang wed của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.

TG: K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :