noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Đặc tính nổi trội của bếp từ Lorca

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều các thương hiệu bếp từ khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Bếp từ Lorca là một trong những thương hiệu được người dùng chú ý khá nhiều trong thời gian gần đây. Đi từ thiết kế đến tính năng hay giá cả, bếp từ Lorca đang chiếm nhiều thị phần mua sắm trên thị trường trong nước.

Bài viết liên quan:

Đặc tính nổi trội của bếp từ Lorca

Đặc tính nổi trội của bếp từ Lorca

Đặc tính nổi trội của bếp từ Lorca

Bếp từ Lorca hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm ứng điện từ. Theo đó, dòng xoáy hoạt động tại đáy nồi tạo ra từ trường ở trên mặt nồi nên giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian đun nấu. Hơn thế nữa, nhờ cơ chế hoạt động này nên khi nấu dòng bếp này không bị mất nhiệt, không có khói giúp món ăn thơm ngon hơn, không bị vương mùi khói.

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Tây Ban Nha, bếp từ Lorca tạo được lòng tin từ phía người tiêu dùng trên nhiều phương diện. Bếp sở hữu nhiều chế độ đun nấu tiện ích và hỗ trợ các bà nội trợ trong công việc đun nấu. Ngoài ra, các chế độ hẹn giờ, tùy chỉnh chế độ đun nấu cùng khóa trẻ em an toàn còn là những chế độ tương tác hiện đại và tiện lợi cho người dùng.

Đặc tính nổi trội của bếp từ Lorca

Bếp từ Lorca mang lại trải nghiệm tuyệt vời

Nổi bật với những đặc tính mang lại sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, sự tiện nghi hiện đại vượt trội, khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa và một thiết kế mang đậm phong cách châu Âu thời thượng, quyến rũ, bếp từ của hãng Lorca sở hữu những tính năng có một không hai, chinh phục hoàn toàn cả những khách hàng khó tính nhất, đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.

TG: K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :