noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Điểm nổi bật ở bếp điện từ Binova BI 235BI là gì?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Điểm danh những thương hiệu có uy tín trên thị trường nhà bếp hiện nay chúng ta không thể không nhắc đến cái tên “ thiết bị nhà bếp Binova “ – một thương hiệu có uy tín đến từ Ý khiến không ít các bà nội trợ hài lòng.Hôm nay Noithatkuongthinh.com sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu bếp điện từ không quá mới thế nhưng lại là mẫu bếp được nhiều sự lựa chọn từ ngày được ra mắt trên thị trường: bếp điện từ Binova BI 235BI.

bep_dien_tu_binovabi235ic1.jpg

Bếp điện từ Binova BI 235BI thiết kế độc đáo và thông minh

Bếp điện từ Binova BI 235BI là mẫu bếp điện từ có thiết kế khá độc đáo và mới lạ cùng nhiều chức năng sử dụng thông minh linh hoạt ,hỗ trợ không nhỏ trong quá trình nấu nướng của chị em.Bên cạnh đó nó lại sở hữu một mức giá mềm mại phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình hiện nay.

Bếp điện từ Binova BI 235BI với thiết kế hai vùng nấu kết hợp bếp từ và bếp hồng ngoại trên bề mặt bếp khá rộng vì vậy nó khá thuận tiện trong quá trình nấu nướng .Vì là sự kết hợp vì vậy nó hội tụ cả những ưu nhược điểm của cả hai mẫu bếp này hỗ trợ lẫn nhau để tạo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

noi-tro-thong-minh.png

Bếp điện từ Binova BI 235BI hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ vì vậy bếp sẽ dinh nhiệt ngay trên bề mặt bếp chứ không phải dùng ngọn lửa đốt cháy cả không khí xung quanh trong quá trình đun nấu như bếp gas và đây cũng là lí do vì sao mà bếp điện từ Binova BI 235BI cho quá trình đun nấu nhanh hơn rất nhiều ,theo con số chung được thu thập thì thời gian đun nấu giảm đến ½ so với các bếp nấu khác.

Bếp điện từ Binova BI 235BI sử dụng những vật liệu cao cấp nhất hiện nay không hề thua kém những mẫu bếp điện từ sở hữu những con số “ ghê gớm” ngoài kia.Với mặt kính Ceramic chịu những cú sốc nhiệt cao ,chịu lực chịu nhiệt tốt nhất đã mang lại niềm tin hơn cho người tiêu dùng .

Bếp điện từ Binova BI 235BI cũng được trang bị đầy đủ các  tính năng tiện lợi cũng nhưu an toàn trong quá trình nấu nướng như :khóa bàn phím đảm bảo các phím cảm ứng siêu nhạy kia không bị sự vô tình chạm ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng mà bạn đã lựa chọn .Quá trình hẹn giờ diễn ra thông minh giúp bạn có thể làm thêm công việc khác trong thời gian chờ đợi món ăn hoàn thành,bạn chẳng còn phải đứng đợi canh bên bếp với những món hầm cần nhiều thời gian.Các  cảnh báo trong quá trình sử dụng bằng âm thanh giúp chị em biết được lỗi của bếp để khắc phục hiệu quả nhất.

bep- dien-tu-binova-235.jpg

Cuộc sống ngày càng phát triển thì chị em phụ nữ chúng ta chẳng còn thời gian để chăm sóc cho bản thân vừa phải đảm bảo tốt công việc xã hội vừa phải lo cho hạnh phúc mái ấm của mình.Vì vậy những mẫu sản phẩm hữu dụng như thế này là lựa chọn khá hoàn hảo dành cho chị em. Bếp điện từ Binova BI 235BI sở hữu mức giá 11.000.000đ là mức giá khá mềm mại và vừa phải với hàng nhập khẩu.Vậy còn gì để bạn đắn đo mà không  lựa chọn sản phẩm này nữa.

TG :HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :