noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Em có nên mua bếp điện,hồng ngoại Malloca không nhỉ ?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Em có nên mua bếp điện,hồng ngoại Malloca không nhỉ ?

Sau bao nhiêu năm tích góp cuối cùng vợ chồng tôi cũng gom được chút ít để xây căn nhà nhỏ cho mình.Giờ đến việc chọn mua thiết bị cho căn bếp mà đến là đau đầu,nhất là mua bếp .Em nghe nhiều người bảo nên đang dự định chọn cho mình chiếc bếp điện,hồng ngoạiđể công việc nấu cho nhanh chóng chứ thời gian đi làm về đã mệt lại lục đục mãi với cái bếp ga thì bao giờ mới xong bữa cơm.Ngồi với mấy bà chị ở công ty có bảo bếp điện,hồng ngoại Malloca dùng cũng được ra phết đấy,em cũng tò mò không biết nó có tốt không?

 

chọn mua bếp hồng ngoạiMalloca
nấu nhanh thức ăn hơn với bếp điện,hồng ngoại Malloca

 

Mà dùng bếp điện,hồng ngoại Malloca có chắc chắn  hơn bếp gas không nhỉ?

Hỏi ý kiến thấy mọi người tìm hiểu rồi  bảo bếp sử dụng an toàn không gây cháy nổ như gas,không sản sinh khí CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe.Thêm đó cái hiệu xuất nó sử dụng cũng cao 80 đến 85%,tiết kiệm được tận 120.000đ mỗi tháng so với bếp gas

Bếp điện,hồng ngoại Malloca xuất xứ sao ấy nhỉ?

Chả biết các bà lấy đâu ra nhiều thông tin mà nghe mùi mẫn ghê,thấy bảo bếp điện,hồng ngoại Malloca đươc sản xuất bằng dây chuyền của Tây Ban Nha,lắp ráp tại nước thứ 3.Bếp dùng mặt kính Vitroceramic được cấu tạo từ gốm sứ + đồng + sợi thủy tinh nen có tính đàn hồi cao nên cái khả năng chịu lực tốt lắm,lại chống xước cao.

 

bếp điện Malloca
Bếp điện,hồng ngoại Malloca MH 04R

 

Nhưng chả biết giá cả nó thế nào nhỉ?

Mỗi bà một giá chả biết cái giá nào nữa? Chọn được cái bếp rồi mà chả biết gía thế nào cho vừa tiền nữa? Bà thì bảo 20.000.000đ bà bảo không đắt thế đâu nó tùy thuộc là có bao nhiêu bếp nấu đấy.Ai cho em xin chút thông tin cụ thể!

Bình luận (0)

Viết bình luận :