noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Five Star tưng bừng khuyến mãi lớn chào đón ngày 20-10

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 20-10, noithatkuongthinh.com.vn tổ chức chương trình khuyến mại lớn tri ân cho khách hàng khi mua các sản phẩm nồi bếp từ Five Star tại Nội Thất Kường Thịnh  số 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Noithatkuongthinh.com.vn gửi lời những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị, em phụ nữ, đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã, đang quan tâm và sử dụng các dòng sản phẩm tại noithatkuongthinh.com.vn.

Five Star tưng bừng khuyến mãi lớn chào đón ngày 20-10

Thông tin khuyến mại khi mua nồi bếp từ Five Star

1.Thời gian khuyến mại: chương trình khuyến mại tri ân khách hàng bắt đầy từ ngày 26-09-2014 đến hết ngày 26-09-2014.

2.Nội dung khuyến mại: Quý khách sẽ được tặng tiền mặt hoặc chiết khấu % trực tiếp vào hóa đơn thanh toán của sản phẩm nồi bếp từ Five Star cùng các phần quà hấp dẫn khác. ( % chiết khấu khác nhau trên từng loại nồi bếp từ Star, bạn xem giá khuyến mại cụ thể tại noithatkuongthinh.com.vn).

3.Đối tượng: Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi mua bất kỳ sản phẩm của bộ nồi bếp từ Five Star. Đặc biệt, khi chị, em phụ nữ đi mua hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ nhà sản xuất Five Star và từ Showroom Nội Thất Kường Thịnh.

Một số bộ nồi bếp từ Five Star:

- Bộ nồi hấp Fivestar 28cm giá chỉ còn 650.000Đ

Bộ nồi 5 chiếc Fivestar giá chỉ còn 900.000Đ

- Bộ nồi hấp Fivestar 28cm giá chỉ còn 650.000Đ

Nồi luộc gà Fivestar 30cm giá chỉ còn 500.000Đ

- Bộ nồi hấp Fivestar 28cm giá chỉ còn 650.000Đ

-Bộ nồi hấp Fivestar 28cm giá chỉ còn 650.000Đ

Sản phẩm nồi bếp từ Five Star là hàng sản xuất nội địa và đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường thiết bị nhà bếp Việt. Khi mua sản phẩm nồi bếp từ Five Star bạn sẽ được bảo hành chính hãng với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình nhất và chu đáo nhất.

Thông tin thương hiệu Five Star

Nhà sản xuất Five Star được thành lập từ năm 1980 tại Việt nam. Trải qua nhiều năm phát triển và cạnh tranh trên thị trường đến này thương hiệu Five Star đã khẳng định được vị trí và chỗ đứng của mình trên thị trường nhà bếp và chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Five Star chuyên sản xuất các thiết bị nhà bếp và chủ yếu tập trung chuyên sâu về các sản phẩm nồi. Đặc biệt, Five Star luôn sử dụng các nguồn nguyên liệu an toàn, đạt tiêu chuẩn Châu Âu để tạo ra những sản phẩm thực sự có chất lương đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Vì thế, các sản phẩm của Five Star không chứa chất đọc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe ngời tiêu dùng. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm nồi bếp từ Five Star ưu Việt với các tính năng nổi trội tạo cho các người sử dụng những đam mê và cảm hứng nội trợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chường trình khuyến mại khi mua nồi bếp từ FiveStar, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Tg:K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :