noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Giới thiệu bếp điện từ Binova đến gia đình bạn

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp điện từ Binova là dòng sản phẩm bếp nấu cao cấp của hãng Binova với giá thành vừa phải phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình tại Việt Nam.Giá thành rẻ hơn nhưng không có nghĩa chất lượng sản phẩm của bếp điện từ Binova kém hơn so với các thương hiệu nhà bếp khác.Noithatkuongthinh.com sẽ giúp bạn tìm hiểu đôi điều về những chiếc bếp điện từ Binova này.

gioi-thieu-bep-dien-tu-binova.jpg

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của bếp điện từ Binova

Bếp điện từ Binova sử dụng nguyên lý cảm ứng từ trường giao biên chuyển đổi từ điện năng thành nhiệt năng để phục vụ quá trình đun nấu, nhiệt năng được chuyển đổi sẽ truyền thẳng trực tiếp đến đáy nồi đun nấu có từ tính tạo ra hiệu suất cao nhất có thể ( thường đạt 90%) để thúc đẩy quá trình đun nấu nhanh hơn. Khi bạn đặt thiết bị đun nấu lên vùng nấu của bếp dòng Foucailt sẽ tự động tạo ra nhiệt rồi làm nóng đáy nồi và thực hiện quá trình đun nấu.

Bếp điện từ Binova thân thiện môi trường ,vì lời ích người tiêu dùng

Bếp điện từ Binova được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Italy được lắp ráp tại nước thứ 3.Những linh kiện mà bếp sử dụng đều là những linh kiện hiện đại tốt nhất được nhập khẩu tại Đức : mặt kính bếp điện từ Binova sử dụng là mặt kính Schott Ceran – loại mặt kính tốt nhất trên thị trường hiện nay có tính đàn hồi tốt ,chịu lực chịu nhiệt hiệu quả khả năng chịu sốc nhiệt gấp 05 lần so với những loại mặt kính thông thường .Con số chịu lực của loại mặt kính này lên đến 50kg và đặc biệt với khả năng chống xước bạn sẽ thấy yên tâm hơn về độ bền của mặt kính đồng thời cũng là của bếp.

gioi-thieu-bep-dien-tu-binova2.jpg

So với thiết bị nấu bếp gas thì bếp điện từ Binova sẽ khác biệt hoàn toàn bởi nấu ăn bằng bếp điện từ Binova bạn sẽ không có nỗi lo cháy nổ bởi bếp điện từ Binova nấu ăn không có ngọn lửa lại không sử dụng thêm bất cứ phụ kiện gì như bếp gas cần có bình gas,van gas,…Hơn thế nữa bếp điện từ Binova khi nấu ăn xong bạn bỏ nồi nấu sẽ tự động tắt bếp để đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho gia đình bạn vì không thể tránh khỏi những trường hợp bạn vô tình quên không tắt bếp.Thế nhưng kể cả bạn không tắt bếp thì bếp cũng sẽ không gây nguy hiểm vù nếu không có thiết bị nấu đặt trên bếp cũng sẽ không sản sinh nhiệt.

gioi-thieu-bep-dien-tu-binova3.jpg

Quá trình nấu ăn bằng bếp điện từ Binova bạn sẽ yên tâm hơn vì không phải hít khói bụi hay những khí độc hại như CO,CO2,.. đây cũng là một trong những lý do để bạn thấy rằng bếp điện từ Binova đang góp phần không nhỏ giữ gìn vệ sinh môi trường không khí và sức khỏe cho gia đình bạn.

Bếp điện từ Binova với kiểu dáng trang nhã đẹp mắt góp phần làm nên nét sang trọng và hài hòa cho gian bếp nhà bạn.Vì là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nên thông tin cho những chiếc bếp điện từ Binova vẫn chưa đươc nhiều người tiêu dùng hiểu hết.Bạn có thể truy cập qua Website :Noithatkuongthinh.com hoặc trực tiếp đến với  Showroom Nội thất Kường Thịnh chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này.

TG: HQ_QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :