noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Giới thiệu đến bạn mẫu bếp điện từ Canzy CZ ES21

Đăng bởi : Admin12/07/2017

 

Bếp điện từ Canzy CZ ES21 là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu bếp điện từ Canzy.Người tiêu dùng biết đến bếp điện từ Canzy qua cách tìm hiểu và truyền tai nhau từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, bếp điện từ Canzy được biết đến là mẫu bếp điện từ được nhập khẩu linh kiện tốt nhất từ Đức và được lắp ráp tại Malaysia.

still-life-kitchen-8559265.jpg

Chức năng mà bếp điện từ Canzy mang đến cho người tiêu dùng

Tổng công suất hai bếp nấu trên cùng một chiếc bếp mang lại lên đến 4200W đi kèm 09 mức độ điều khiển có thể phù hợp với mọi chất liệu nồi nấu vì vậy mang lại sự hài lòng đối với người tiêu dùng ,nhu cầu nấu ăn của người Việt.

Bếp điện từ Canzy CZ ES21 sử dụng mặt kính Ceramic khả năng chống xước và chịu nhiệt rất cao không những mang lại độ bền cao nhất lại còn có thể mang lại nét sang trọng góp phần hoàn thiện vẻ đẹp trong căn bếp nhà bạn.

happy-young-couple-.jpg

Bếp điện từ Canzy CZ ES21 được trang bị rất nhiều chức năng mang lại sự tiện dụng cho người nội trợ :điều chỉnh nhiệt độ và công suất phù hợp với món ăn mà bạn muốn nấu chuẩn nhất ;chức năng hẹn giờ giúp bạn không phải canh chừng túc trực bên bếp trong suốt quá trình nấu nữa,thay vào đó bạn có thể làm công việc khác khi kết thúc giờ hẹn bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm.

Bếp điện từ Canzy CZ ES21 sẽ tự bảo vệ khi thấy quá nhiệt ,quá điện áp và cảnh báo bạn để có thể kịp thời phát hiện và khắc phục lỗi.

Bếp điện từ Canzy CZ ES21 có kích thước phù hợp và được phổ biến tại Việt Nam ,lại có thể lắp âm hoặc dương tùy theo ý muốn của mỗi gia đình vì vậy bạn sẽ chẳng có bất cứ sự lo ngại nào.

cute-toddler-girl-eating-spaghetti-white-.jpg

Bạn sẽ tìm mua bếp điện từ Canzy CZ ES21 tại Hà Nội?

Mua bếp tại Nội thất Kường Thịnh  theo địa chỉ 37- Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội bạn sẽ được đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm đi kèm chế độ bảo hành tốt nhất ,chúng tôi sẽ:

  •  Giúp bạn khảo sát và tư vấn kich thước phù hợp khi bạn muốn timfhieeur về bếp.
  • Khi bạn gọi đến của hàng theo đầu số 090.434.1563 – 043.997.2828 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các lựa chọn bếp theonhững thông tin bạn cung cấp cách phù hợp nhất với không gian và kinh tế của gia đình bạn.
  • Ngoài bếp điện từ canzy CZ ES21 bạn còn có thể tìm hiểu thêm nhiều mẫu mã sản phâm bếp điện từ khác đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Khi nhận đơn hàng và thời gian lắp đặt chúng tôi hoàn thành chuẩn giờ giấc không sai lệch đảm bảo độ tin cậy cho gia đình bạn.
  • Chế độ bảo hành dù đã hết thời hạn nhưng cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng.

Bình luận (0)

Viết bình luận :