noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Hé lộ câu trả lời có nên mua bếp điện từ Munchen hay không

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Hiện nay, khi nhắm đến việc mua một chiếc bếp điện từ, chắc hẳn rất nhiều người sẽ băn khoăn, phân vân  chưa biết nên lựa chọn dòng bếp đến từ nhà sản xuất nào là hợp lý nhất, tốt nhất. Đó là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Vâng, với sự đa dạng trong thương hiệu, việc chọn cho gia đình mình một chiếc bếp điện từ không hề dễ chút nào, chọn chiếc bếp như thế nào cho phù hợp túi tiền mà chất lượng đang làm đau đầu tâm lý của người mua hàng. Với thời kỳ thắt chặt chi tiêu  như hiên nay, việc bỏ ra hơn chục triệu đồng để rinh một chiếc bếp điện từ Munchen nên hay không nên?

Bếp điện từ Munchen xuất xứ không rõ ràng?

Nếu một ai đó còn nghi kỵ về chất lượng hay độ tin cậy của thương hiệu Munchen này thì có thể nhìn lại quá trình hình thành, phát triển và hoạt động của nó. Tồn tại được trên thị trường Đức vốn dĩ khó tính với nhiều tiêu chuẩn khắt khe là một điều khó khăn, chẳng những làm được vậy mà giới công nghệ nhà bếp đã phải ngỡ ngàng bếp điện từ Munchen “cá chép hóa rồng” tại chính nới mình sinh ra và duy trì sự thành công này cho đến tận hôm nay.

>> Cập nhật danh sách bếp điện từ Munchen mới nhất 

Hé lộ câu trả lời có nên mua bếp điện từ Munchen hay không

Bếp điện từ Munchen SMC 250I bước đột phá ngoạn mục

Bếp điện từ Munchen úp mở về công nghệ lẫn chất lượng?

Có thể khẳng định rằng, bếp điện từ Munchen tạo nên một cuộc cách mạng ngành công nghiệp nhà bếp toàn cầu. Nếu Chefs làm nên những sản phẩm độc đáo thì Munchen cũng đưa ra những sản phẩm có hàm lượng trí tuệ cao và thân thiện với người dùng. Những chiếc bếp điện từ của hãng có chi phí sử dụng thấp, thông minh và dễ sử dụng.

Nhắc đến Munchen, người dùng không còn xa lạ với công nghệ Induction Zoneless hay công nghệ IQ cho bảng điều khiển cảm ứng cùng linh kiện nhiệt điện EGO. Tất cả các linh kiện và mặt kính Schott Ceran của bếp đều được sản xuất tại Đức và được trải qua nhiều cuộc kiểm tra khắt khe trước khi tung ra thị trường nên bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của chúng.

Bếp điện từ Munchen dùng quá tốn điện?

Thông thường, người dùng luôn cho rằng vùng nấu từ kết hợp hồng ngoại sẽ tiêu tốn khá nhiều điện năng tiêu thụ điện cho mỗi lần sử dụng. Nhưng trên thực tế, bếp điện từ Munchen đã làm được điều hoàn toàn ngược lại so với đám đông. Nếu trung bình mỗi ngày bạn sử dụng 1h30 phút cho việc vào bếp thì bạn sẽ phải chi ra 110.000-120.000 đồng cho tiền điện mỗi tháng. Nhưng đối với bếp điện từ Munchen, bạn chỉ phải bỏ ra 90.000 -98.000 đồng. Nghĩa là, Munchen tiết kiệm 17% điện năng so với các hãng khác.

Hé lộ câu trả lời có nên mua bếp điện từ Munchen hay không

Tiện lợi với 3 vùng nấu trên bếp điện từ Munchen QA300I

Tâm lý của người dùng đối với bếp điện từ Muchen ra sao?

Tại Việt Nam, nơi người dùng luôn thích mua những sản phẩm có 3 yếu tố chính là bền, đẹp và thương hiệu. Và những điều này có thể dễ dàng nhận thấy hội tụ trên bếp điện từ Munchen. Một khi đã quyết định tấn công vào thị trường Việt thì ắt hẳn Munchen đã có những chiến lược riêng chiếm lấy lòng tin của người tiêu dùng. Giá trị thực tế của bếp điện từ Munchen đã được nhìn nhận dưới những chiều hướng tích cực và khách quan nhất.

Tổng quan lại

Trên đây là những chia sẻ, nhận xét mà chúng tôi tổng hợp lại khi tìm hiểu và phân trần về chiếc bếp điện từ Munchen. Phiên bản đến từ Đức này có lẽ sẽ khiến người dùng hài lòng cả về mức giá, kiểu dáng, yêm tâm với nguồn gốc hàng hóa và quan trọng nhất là trải nghiệm luôn mang đến sự tiện dụng, dễ dàng cũng như tính ổn định cao.

Xem thêm:

Bếp điện từ Munchen chất lượng có tốt không? 

Vì sao bếp điện từ Munchen tiếp tục gây sốt? 

Hé lộ câu trả lời có nên mua bếp điện từ Munchen hay không

 

TG: Bùi Hồng Thêu

Bình luận (0)

Viết bình luận :