noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Hướng dẫn bạn cách sử dụng máy sấy bát hiệu quả nhất

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Cùng với máy rửa bát, máy sấy bát đang ngày càng đổ bộ vào thị trường Việt Nam và được người nội trợ tin tưởng tuyệt đối. Nếu như chiếc máy rửa bát có giá cao ngất ngưởng  thì máy sấy bát lại mang đến cái dễ chịu trong từng con số.

Xem thêm:

Sử dụng máy sấy bát như thế nào là đúng cách và mang lại hiệu quả

Vì sao bạn nên chọn máy sấy bát Napoliz NA 820D

http://noithatkuongthinh.com/may-say-bat-napoliz-na-820d-1727.html

Máy sấy bát mang lại điều gì cho gia đình bạn?

Bạn cũng biết việc rửa chén bát chưa hoàn toàn  loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trên chén bát và vì vậy việc khử trùng bằng nhiệt độ cao, dưới tác động của hệ thống tiệt trùng bằng ozone và tia cực tím sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất để bạn có thể bảo vệ gia đình và bản thân bạn. Vậy bạn sẽ sử dụng máy sấy bát như thế nào cho đúng và đạt hiệu quả cao? Làm thế nào để  có thể sử dụng máy sấy bát được lâu bền và tiết kiệm chi phí?

http://noithatkuongthinh.com/may-say-bat-napoliz-na-820d-1727.html

Trong quá trình sử dụng, bạn  cần đặc biệt quan tâm một số vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như khả năng hoạt động của loại máy sấy bát. Trước hết, bạn cần phân loại những loại chén, bát, đĩa nào được phép cho vào máy sấy bát. Tiêu chí đầu tiên để bạn xét đồ cho vào máy sấy bát chính là chúng phải có khả năng chịu nhiệt. Thứ 2 các đồ dùng có chất nilon hoặc cao su bạn không nên cho vào sấy vì chúng có thể bị tan chảy rồi từ đó gây ra mùi hôi, khó chịu trong máy và những đồ dùng bạn đang sấy trong máy.

Để sử dụng máy, việc của bạn là  xếp các đồ dùng cần sấy vào máy, đóng máy và hẹn giờ. Thời gian máy sấy bát sẽ làm việc phụ thuộc vật dụng đó được làm bằng chất liệu gì .Chỉ với thao tác vô cùng đơn giản như vậy, bạn đã có thể yên tâm bát đĩa,đồ dùng đựng thức ăn của bạn đã được tiệt trùng, an toàn.

Cách sử dụng máy sấy bát hiệu quả nhất

-   Để tiết kiệm chi phí và điện năng, bạn tập trung các chén, bát cần sấy để sấy 1 lần, thay vì nhiều lần như vậy sẽ gây lãng phí.

-  Trước khi sấy đồ dùng đã đã khô ráo( sau khi rửa xong bạn hãy để cho ráo nước.

-  Không nên xếp chén, bát , đĩa quá gần hoặc chồng lên nhau mà hãy để một khoảng trống giữa chúng để việc sấy và tiệt trùng được nhanh hơn, như vậy cũng góp phần để bạn sử dụng tiết kiệm điện hơn.

-  Trong quá trình sấy không được mở máy,như vậy dễ dẫn đến hỏng máy và quá trình làm việc không hiệu quả

http://noithatkuongthinh.com/may-say-bat-napoliz-na-820d-1727.html

-  Sau khi máy làm việc xong, bạn tuyệt đối không mở máy ngay vì lúc này hơi nóng và lượng ozone nhiều có thể gây phỏng.

-  Kiểm tra máy sấy bát định kỳ đảm bảo máy luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

-  Đối với việc vệ sinh máy, bạn chỉ nên dùng khăn mềm và lau bằng nước ấm cả trong và ngoài máy. Bạn nên chú ý không được sử dụng các chất tẩy rửa khi làm vệ sinh máy sấy bát vì nó có thể ảnh hưởng đến độ bền của máy và gây ra các hiện tượng chập điện, ăn mòn. Sau khi lau bằng nước ấm xong , bạn phải sử dụng khăn khô để lau lại một lượt đảm bảo nước không đọng lại ở máy. Cuối cùng là đóng máy lại như cũ.

Nguồn: Noithatkuongthinh.com.vn

Tg: HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :