noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Munchen M50

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Sử dụng bếp từ Munchen M50 đúng cách, làm sao để sử dụng bếp từ Munchen đúng cách an toàn hiệu quả nhất, lưu ý và cần tránh những gì khi sử dụng. Chọn thiết bị nấu như thế nào là phù hợp cho bếp từ Munchen.

Nhận dạng sản phẩm bếp từ Munchen M50

Đây là mẫu sản phẩm bếp từ với 02 vùng nấu độc lập có công suất riêng từng bếp 2000W tổng công suất của cả 2 bếp 3100W. Với với dải công suất và nhiệt độ có thêm 4 chế độ Auto thông minh.

bếp từ munchen

Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Bếp từ Munchen M50 với 2 vùng nấu độc lập với hệ điều khiển cảm ứng dạng ẩn riêng biệt cho từng bếp. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các thao tác phím sử dụng trên bếp từ Munchen M50

bếp từ munchen

Hình 1: Chức năng của các phím trên bếp từ Munchen M50

Sau khi đảm bảo nguồn điện cung cấp cho bếp, và chuẩn bị các thiết bị nấu đầy đủ chúng ta sẽ bước vào quá trình đun nấu. Đầu tiên cần đặt thiết bị nấu phù hợp lên mặt bếp sau đó khởi động phím nguồn On/of như trên hình 1. Tiếp theo là chọn phím Funtion để chọn chế độ nấu. Đối với bếp từ Munchen M50 có 2 chế độ 1 là Fry hiển thị theo nhiệt độ, 2 là Hotpot hiển thị theo công suất. Dựa vào 2 chế độ này để chúng ta có thể tùy chọn tăng hoặc giảm công suất hay nhiệt độ phù hợp với từng món nấu.

Khi chúng ta chọn chế độ và thực hiện thao tác tăng và giảm công suất. Đèn Led ở vị trí giữa sẽ thông báo đầy đủ các mức nhiệt chính xác mà mình đã chọn. Tiếp theo là tới dải Auto với 4 chế độ được cài đặt sẵn là Milk Soup Boiling Warm, với 4 chế độ này bếp sẽ tự động đưa ra lượng nhiệt phù hợp vì vậy bạn sẽ không phải tăng hay giảm công suất.

Tiếp theo là phím cài đặt giờ và khóa bàn phím như trên hình 1. Đối với phím cài đặt giờ nên sử dụng khi mình ko trực tiếp theo dõi quá trình nấu và muốn bếp sẽ tự động tắt sau 5 phút 10 phút.v.v.. tùy theo từng món nấu. VD bạn muốn ninh xương ở mức nhiệt 120 độ và sẽ ngắt sau 10 phút. Bạn sẽ để bếp ở mức nhiệt 120 độ sau đó khởi động phím Time và tăng thời gian lên 10 phút là được. Khi bạn muốn tắt toàn bộ các phím điều khiển trên bếp bạn sẽ sử dụng phím Lock ngoài cùng trên hình 1. Thì toàn bộ các phím chức năng sẽ không điều khiển được, muốn thoát khỏi chế độ này bạn nhấn lại vào phím Lock 3 giây để thoát.

Lưu ý: Đối với phím Lock sẽ chỉ khóa được các phím chức năng chứ không thể khóa được phím mở/tắt nguồn.

Trên đây là cách sử dụng các phím chức năng trên bếp từ Munchen M50 quý vị trước khi sử dụng bếp nên tham khảo kỹ để biết trước khi sử dụng. Bởi có một vài trước hợp bếp bị lỗi do trong quá trình sử dụng không đọc kỹ vai trò của các phím chức năng sau đó khởi động bếp và điều khiển loạn các phím khiến cho chip điều khiển của bếp không xử lý được. Mọi thắc mắc trước trong và sau quá trình sử dụng bếp cần hỗ trợ tư vấn quý vị có thể gọi tới số 043.997.2828 để được hỗ trợ trực tiếp.

Theo:noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :