noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Khám phá bất ngờ chỉ có trên bếp từ Lorca

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Việt Nam là một trong những thị trường mà bếp từ Lorca được giới thiệu và bán ra với số lượng lớn cũng như chiếm phần đông thị hiếu của người tiêu dùng. Có thể thấy rằng, bếp từ Lorca hướng vào tất cả các bà nội trợ yêu thích sản phẩm thiết kế đẹp, giá hợp lý với tiêu chí hướng đến những trải nghiệm mới lạ.

Bài viết liên quan:

Khám phá bất ngờ chỉ có trên bếp từ Lorca

Khám phá bất ngờ chỉ có trên bếp từ Lorca

Khám phá bất ngờ chỉ có trên bếp từ Lorca

Điểm nổi bật của bếp từ Lorca là khả năng chịu được nhiệt cao trong suốt quá trình đun nấu và sử dụng. Bếp sở hữu mặt kính cường lực chịu nhiệt siêu bền, siêu chắc và có thể chịu được va chạm. Nhờ lớp kính cao cấp mà màn hình hiện thị cảm ứng rất mượt mà giúp bạn tương tác với bếp tốt hơn khi lựa chọn nhiệt đố, công suất, chế độ đun nấu, hẹn giờ và tắt bếp

Nhờ độ sáng cao của đèn LED mà chất lượng màn hình hiển thị của bếp từ Lorca hiển thị với độ nét tốt, màu sắc đẹp và có độ tương phản mượt mà. Kích thước lớn của các model này cũng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng khi đun nấu mà không sợ vướng víu hay gặp một số vấn đề bất cập khác.

Khám phá bất ngờ chỉ có trên bếp từ Lorca

Đặc điểm nổi bật của bếp từ Lorca

Trên thực tế, rất nhiều hộ gia đình đã tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm bếp từ Lorca. Thương hiệu này đã tạo được chỗ đứng và niềm tin của khách hàng. Là thương hiệu mới nhưng Lorca đã làm được điều này, chắc hẳn, những điều tuyệt vời trong đó chúng tôi không cần phải nhấn mạnh lại nữa. Hãy để những cảm nhận của khách hàng nói lên điều đó.

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.

TG: K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :