noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Khuyến mại cực lớn khi mua bộ nồi từ Elmich tại Nội Thất Kường Thịnh

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Với mong muốn gửi lời tri ân tới khách hàng đã đồng hành cùng với Nội Thất Kường Thịnh trong suôt thời gian qua, Nội Thất Kường Thịnh hân hạnh gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua bộ nồi bếp từ Elmich tại cửa hàng Nội Thất Kường Thịnh.

Khuyến mại cực lớn khi mua bộ nồi từ Elmich tại Nội Thất Kường Thịnh

Khuyến mại cực lớn khi mua bộ nồi từ Elmich

Cửa hàng Nội Thất Kường Thịnh với hơn 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt tới quý khách hàng. Với chiến lược kinh doanh, phát triển và quảng bá sản phẩm rộng khắp cả nước Nội Thất Kường Thịnh hiện nay đã có chỗ đững vững trên thị trường Hà Nội nói riêng và trên khắp các tỉnh thành nói chung. Nội Thất Kường Thịnh tập trung đi sâu vào giới thiệu các sản phẩm cao cấp từ thị trường trong nước cho đến các sản phẩm nhập khẩu.

Bên cạnh đó, Nội Thất Kường Thịnh có nhiều lợi thế mạnh về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về sản phẩm, các hợp đồng phân phối sản phẩm chính hãng với nhà nhập khẩu, chính sách cam kết về giá cả, dịch vụ, bảo hành,…Thế nên, Nội Thất Kường Thịnh luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng. Từ đó tạo thêm động lực cho tất cả đội ngũ nhân viên luôn cố gắng hoàn thiện và đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và dịch vụ hậu mãi nhất.

1.Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại

Diễn ra từ ngày 18-09-2014 đến ngày 18-10-2014

2.Đối tượng áp dụng chương trình khuyến mại

Chương tình khuyến mại  được áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc  khi mua bất kỳ các sản phẩm bộ nồi từ Elmich tại cửa hàng Nội Thất Kường Thịnh.  (Lưu ý: Áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm bộ nồi bếp từ Elimich trực tiếp tại cửa hàng và mua online)

Một số sản phẩm tại Nội Thất Kường Thịnh đang được khách hàng lựa chọn:

Khuyến mại cực lớn khi mua bộ nồi từ Elmich tại Nội Thất Kường Thịnh

Khuyến mại cực lớn khi mua bộ nồi từ Elmich tại Nội Thất Kường Thịnh

Khuyến mại cực lớn khi mua bộ nồi từ Elmich tại Nội Thất Kường Thịnh

Sản phẩm khuyến mại lớn

3.Nội dung chương trình khuyến mại

Quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp từ  10-23% trên tổng hóa đơn mua hàng các sản phẩm bộ nồi từ Elmich.

4. Quy định chung của chương trình khuyến mại

-Đơn hàng có thể là 1chiếc hoặc 1 bộ sản phẩm

-Khuyến mại tiền mặt và quà tặng sẽ được tính cụ thể vào từng đơn hàng.

Sản phẩm nồi bếp từ Elmich được sản xuất tại Cộng hòa Séc với giá bán khuyến mại cực hấp dẫn cùng chính sách bảo hành chính hãng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hế qua đường dây nóng 0904341563 hoặc truy cập vào trang web: noithatkuongthinh.com.vn. Nội Thất Kường Thịnh mong muốn chương trình này thay lời cảm ơn tới khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ cho Nội Thất Kường Thịnh trong thời gian qua

Bình luận (0)

Viết bình luận :