noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Kích thước các loại máy hút mùi phố biến hiện nay

Đăng bởi : Bếp Kường Thịnh15/03/2023

Máy hút mùi là một thiết bị quan trọng và gần như không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình hiện nay. Vậy những chiếc máy hút mùi có kích thước như thế nào, nên chọn loại nào, tất cả sẽ có trong bài viết tư vấn dưới đây của Bếp Kường Thịnh. Nào hãy cùng nhau khám phá nhé.

Những kích thước phổ biến của các loại máy hút mùi hiện nay

Thông thường khi phân loại máy hút mùi, kích thước máy sẽ dựa trên chiều ngang của máy, bao gồm các kích thước phổ biến sau: máy hút mùi kích thước 60cm, máy hút mùi kích thước 70cm, máy hút mùi kích thước 90cm, và những loại kích thước ngoài tiêu chuẩn.

Máy hút mùi kích thước 60cm

Máy hút mùi loại này có kích thước chiều ngang máy 60cm, chiều cao, chiều sâu tùy thuộc vào loại máy mà bạn lựa chọn. Những loại máy hút mùi có kích thước 60cm là máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ và máy hút mùi kính cong.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn phù với những phòng bếp có diện tích nhỏ.

- Công suất hút từ 350 - 750 m3/h..

- Mức giá: từ 1.8 - dưới 3 triệu đồng.

- Những thương hiệu phổ biến: Canzy, Binova, Hafele, Bosch...

Máy hút mùi kích thước 70 cm

Máy hút mùi loại này có kích thước ngang 70cm và đây cũng là kích thước phổ biến nhất của các dòng máy hút mùi hiện nay. Phù hợp cho nhiều không gian nhà bếp với rất nhiều kiểu dáng như kính cong, âm tủ, chữ T, kính vát.

- Công suất hút từ 750 - 1500m3/h.

- Mức giá từ 2.5 - 12 triệu đồng.

- Những thương hiệu phổ biến: Chefs, Munchen, Bosch...

Máy hút mùi kích thước 90cm

Máy hút mùi loại này có kích thước ngang 90cm thường là kiểu dáng kính vát, chữ T hoặc kính cong. Máy sẽ phù hợp cho những căn bếp có diện tích lớn hoặc những gia đình có nhu cầu đun nấu nhiều.

- Công suất: 750 - 1500m3/h.

- Mức giá từ 5 - 20 triệu động.

- Những thương hiệu phổ biến: Chefs, Munchen, Bosch...

Hy vọng bạn viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn kích thước máy hút mùi phù hợp cho gia đình. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy để lại bên dưới bình luận của bài viết nhé.

Bếp Kường Thịnh

Bình luận (0)

Viết bình luận :