noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ

Đăng bởi : Admin12/07/2017

[Noithatkuongthinh.com.vn] - Sự cạnh tranh khốc liệt giữa những món hàng đã khiến người tiêu dùng hoang mang ngay cả khi chọn một chiếc bếp từ. Nội Thất Kường Thịnh xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn bếp từ cho khách hàng.

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ đầu tiên là mặt kính. Có 3 loại kinh thông thường hay được sử dụng. Kính cường lực Schott, mặt kính Euro Kera, và kính cường lực thường. Thông thường khi mua hàng, khách sẽ chọn loại schott bởi đây là loại kính chịu lực tốt, chống xước. Kiểm tra bằng cách nhìn sau thân bếp sẽ có thống số nếu vẫn chưa tin bạn có thể lấy móng tay cạo nhẹ lên mặt bếp để kiểm chứng.

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ

Còn loại kính Euro Kera thuộc Pháp cũng là loại kính cường lực và chịu nhiệt những không được tốt. Độ chống xước kém hơn so với schott. Cuối cùng là loại kính cường lực thường, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra chúng bởi chỉ cần tì nhẹ lên cũng sẽ có dấu hiệu, cạo nhẹ móng tay lên mặt bếp cũng có thể gây xước.

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ  thứ hai là linh kiện của bếp, mặt bếp có cảm ứng nhạy bén hay không. Hãy kiểm chứng bằng cách yêu cầu bên bán hàng cho thử đun nước sôi ngay trên chiếc bếp mà bạn chọn. Thử bộ điều khiển cảm ứng, bạn có thể rửa tay rồi sử dụng qua xem độ nhạy bén của bếp. Nếu bếp chậm, không nhận vân tay khi bạn rửa tay hoặc bật bếp thì đó là những chiếc bếp thông thường kém chất lượng. Và có thể tệ hơn nữa là hàng giả, nhái mặc dù tất cả phụ kiện mặt bếp, kiểu dáng đều giống y hệt chiếc bếp từ thông minh bạn thấy trên mạng.

Lưu ý khi chọn mua bếp từ

Những lưu ý khi chọn mua bếp từ

=> Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua bếp điện từ

Nếu là bếp xịn, chính hãng, bếp sẽ nhận cảm ứng tay của bạn, nhanh chóng thực hiện thao tác mà bạn vừa dùng. Tăng, giảm, đặc biệt là khóa trẻ an toàn, hãy thử một vài lần nhé.

Kinh nghiệm thứ ba là xem nguồn gốc xuất xứ và chọn loại bếp bạn thích để phục vụ nhu cầu gia đình mình. Hãy tìm hiểu trước trên mạng để có thể nắm rõ một số hãng sản xuất mà mình thích rồi tìm đến nhưng nơi bán bếp uy tín. Thực hiện kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rất đơn giản.

Trước tiên, hãy chọn những hãng bếp uy tín như Chefs, Munchen, Giovani,....... rồi xem mã vạch của chiếc bếp ở đằng sau. Mỗi bếp sẽ có một loại mã vạch khác nhau để bạn tiện tra xét trên các trang web của hãng. Nếu đúng là bếp chính hãng, sản phẩm sẽ hiện ra thông tin cần thiết. Có một số hãng sẽ in chữ tại mặt sau của bếp để khách hàng dễ kiểm tra.

Cách chọn bếp từ khi đi mua 

Trên đây là ba kinh nghiệm mà Nội Thất Kường Thịnh muốn gửi đến bạn đọc trước khi mua bếp, lựa chọn bếp để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nội Thất Kường Thịnh luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu. Nhớ nhé, ba bước rất hữu ích.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CS 1: Số 37 - Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội 

ĐT: 043.997.2828 - 0904 341 563

CS 2: Số 39 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

 ĐT: 048 5864 136 - 0904 619 128

Theo:noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :