noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa bát cho gia đình đón tết

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Những ngày cuối năm này, bạn rất bận và không có nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn chậu rửa bát cho gia đình. Bạn muốn nhanh chóng hoàn thành những hãng mục còn lại trong phòng bếp để đón tết nguyên đán. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cách lựa chọn và mua chậu rửa bát cho gia đình chất lượng tốt, bền đẹp giá rẻ nhất.

chậu rửa bát

Trước khi quyết định chọn mua sản phẩm chậu rửa bát cho căn bếp nhà mình. Điều đầu tiên bạn nên bạn nên lưu ý là nên lựa chọn dòng chậu rửa bát trong nước hay chậu rửa bát nhập khẩu. Bởi sẽ có sự khác nhau khá nhiều về kiểu dáng chất lượng và giá cả của 02 dòng trên.

Chậu rửa bát trong nước có đặc điểm gì

chậu rửa bát trong nước

Các sản phẩm chậu rửa bát trong nước bao gồm các thương hiệu quen thuộc như Tân Mỹ, Sơn Hà, Napoliz, Vigracera.v.v… Các sản phẩm sử dụng chất liệu Inox SUS 304 được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu. Nếu xét về số lượng mẫu mã, độ dày của Inox thì chậu rửa bát trong nước có phần hạn chế hơn so với các hãng nhập khẩu. Chậu rửa bát trong nước có độ dày kỹ thuật từ 0,6-0,8mm, kích thước sâu của hố thông thường từ 15-18cm. Đối với hệ thống xiphong và bát, rỏ rác thoát nước sử dụng chất liệu nhựa chịu nhiệu siêu bền. Giá thành của các sản phẩm chậu rửa bát trong nước có mức giao động từ 300.000VNĐ đến 1.400.000VNĐ.

Chậu rửa bát nhập khẩu thì sao ?

Bạn sẽ cảm thấy khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đem so sánh với các sản phẩm chậu rửa bát trong nước. Kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt mắt, đa dạng mẫu mã với đầy đủ các kích thước kỹ thuật cho bạn lựa chọn. Một số kiểu dáng chậu rửa bát nhập khẩu đang được yêu thích hiện nay như : chậu rửa bát 2 hố lệch, chậu rửa bát 2 hố cân, chậu rửa bát 2 hố 1 bàn trái hoặc phải, chậu rửa bát 2 hố có gài rao v.v…  Chậu rửa bát nhập khẩu sử dụng chất liệu Inox 304, 316 cao cấp có độ bóng cao, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm, và giúp bạn dễ vệ sinh sau quá trình sử dụng chậu. Một số chi tiết khác biệt hoàn toàn của chậu rửa bát nhập khẩu so với chậu rửa bát trong nước đó là.

  • Độ dày của Inox thông thường là 1,2 -1,8mm trong khi chậu rửa bát trong nước chỉ có từ 0,6-0,8mm
  • Độ sâu của chậu rửa bát nhập khẩu thông thường từ 23cm -30cm trong khi chậu rửa bát trong nước chỉ đạt từ 15-18cm
  • Đa dạng mẫu mã kiểu, chủng loại, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn
  • Bát chứa rác có kích thước lớn sử dụng chất liệu Inox 304 siêu bền.
  • Hệ thống Xiphong thoát nước to và rộng giúp thoát nước nhanh chóng, thêm nữa có cả chống quay mùi ngược lại
  • Đều có phủ hoặc gắn sơn chống ồn, cao su chống ồn dày bên dưới, giúp không gây tiếng ồn lớn khi xả nước vào chậu.
  • Giá thành của sản phẩm chậu rửa bát nhập khẩu ở mức cao từ 1,5 triệu đến 15 triệu VNĐ.

Từ những số chỉ số trên đây, quý khách có thể tham khảo tìm hiểu và đưa ra quyết định nên lựa chọn chậu rửa bát loại nào cho phù hợp. Một số hãng chậu rửa bát nhập khẩu chất lượng tốt đang được nhiều khách hàng biết đến như : Gorlde, AMTS, Teka, Fagor, Malloca.v.v..Sau khi quyết định chọn được dòng chậu, hãng chậu bước tiếp theo bạn sẽ chọn loại chậu. Thì căn cứ vào nhu cầu sử dụng, thiết kế tủ bếp và phụ thuộc không gian nhà bếp để chọn được loại chậu thích hợp. VD: Bạn sở hữu căn bếp rộng, thường xuyên tổ chức cùng bạn bè gặp mặt an uống, thì bạn có thể nên chọn mẫu chậu 2 hoặc 3 hố có kích thước rộng lớn. Hoặc căn bếp nhà bạn nhỏ gọn thì bạn nên chọn mẫu chậu 1 hố, chậu 1 hố 1 bàn hoặc 2 hố có kích thước nhỏ gọn nhất.

Trên đây là những chia sẻ, kiến thức cần thiết giúp bạn có thể chọn cho mình sản phẩm chậu rửa bát chất lượng tốt phù hợp nhất cho gia đình đón tết. Nếu gặp khó khăn hoặc cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ CSKH : 043 997 2828 Nội Thất Kường Thịnh Chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp. Địa chỉ 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội website: noithatkuongthinh.com.

TG: Thangfozika

Bình luận (0)

Viết bình luận :