noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa bát ưng ý

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Noithatkuongthinh.com.vn: Theo quan niệm ông bà ta để lại, bếp giữ một vai trò quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc cũng như nếp nhà của mỗi gia đình. Vì vậy, chăm chút và trau truốt cho không gian phòng bếp những vật dụng tiện nghi là điều rất cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống ngày càng hiện đại như ngày nay. Mặc dù là vật dụng đơn giản những chậu rửa bát là  thiết bị có tần suất sử dụng rất cao trong nhà bếp. Tuy nhiên rất ít người biết vè cách lựa chọn chậu rửa bát sao cho tốt và phù hợp với gia đình của mình. Sau đây, Showroom Nội Thất Kường Thịnh – 35 Trần Phú – Hà Đông xin được chia sẻ kinh nghiệm với bạn về cách chọn mua chậu rửa bát ứng ý.

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa bát ưng ý

Làm thế nào để chọn được chậu rửa bát ưng ý?

Nhân tố quan trọng đầu tiên để đánh giá chậu rửa bát có tốt hay không đó chính là chất liệu sử dụng. Chậu rửa bát được hình thành từ nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, sứ, đá, thép không gỉ,…Nhưng phổ biến nhât hiện nay và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất là Chậu rửa bát được sản xuất từ chất liệu inox (hay còn gọi là thép không gỉ). Bởi Chậu rửa bát inox có độ bền cao, không bi oxi-hóa, chịu áp lực nước lớn và dễ dàng vệ sinh. Hơn nữa kiểu dáng Chậu rửa bát inox cũng đa dạng va bắt mắt hơn. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng sau: Chậu rửa bát Teka, Chậu rửa bát Malloca, Chậu rửa bát AMTS, Chậu rửa bát Gorlde, Chậu rửa bát Fagor,…

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa bát ưng ý

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa bát ưng ý

Thứ hai, khi đi mua chậu rửa bát bạn nên quan tâm đến kích thước của Chậu rửa bát để phù hợp với diện tích mặt cắt đá và không gian phòng bếp của gia đình mình. Chậu rửa bát không đơn giản như khi bạn đi mua bếp gas hay bếp từ nếu bạn muốn thay là có thể mua cái mới về. Vì Chậu rửa bát được ăn khớp với kệ bếp khi bạn mua về nên khi bạn muốn đổi Chậu rửa bát mới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kích thước cũ. Điều này sẽ khiến bạn hạn chế trong việc lựa chọn kiểu dáng khác. Chính vì vậy, bạn nên suy nghĩ thật kỹ khi đi mua kiểu c Chậu rửa bát mà mình ưng ý.

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa bát ưng ý

Ngoài ra, kiểu dáng và thiết kế của Chậu rửa bát cũng rất quan trọng. Với nhịp sống phát triển như hiên nay, nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng cũng tăng. Bạn có thể chọn kiểu dáng Chậu rửa bát 1 hố, Chậu rửa bát 2 hố, Chậu rửa bát có bàn,…Nội Thất Kường Thịnh nên xem các mẫu chậu trên các Website bán Chậu rửa bát chính hãng trước khi đi mua. Thêm vào đó, khi đi mua bạn cần tham khảo kỹ sự tư vấn của nhân viên bán hàng và bộ phận lắp đặt tại cửa hàng để tạo nên sự nhất quán khi vẫn chuyển và lắp đặt cũng như chính sách bảo hành của Showroom đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Tg:K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :