noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Kinh nghiệm tránh mua phải bếp ga giả thương hiệu Napoliz

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Theo khảo sát qua thị trường, việc người sử dụng thiếu thông tin chính xác, ham rẻ là nguyên nhân chính bị lừa mua phải sản phẩm bếp ga giả. Chào bán với mức giá cực rẻ, kèm theo là những món quà hấp dẫn là những chiêu trò của những đối tượng cung cấp sản phẩm bếp ga giả sử dụng nhãn mác thương hiệu Napoliz, không phải sản phẩm chính hãng. Ngoài ra một số đối tượng còn áp dụng một số hình thức như rao bán dạo, tới trực tiếp gõ cửa từng nhà và mời chào mua hàng với mức giá hấp dẫn.

Các sản phẩm bếp ga giả, thường là những sản phẩm nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc được các đối tượng mua linh kiện từ Trung Quốc và về lắp ghép. Đó là những chiếc bếp ga với thiết kế giao diện khá giống nhưng chất lượng và tuổi thọ kém hơn nhiều so với các sản phẩm bếp ga Napoliz chính hãng. Anh Ngọc ở Cầu Giấy có chia sẻ, anh được giới thiệu mua sản phẩm bếp ga Napoliz NA 36G1 xịn, cam kết chính hãng với giá 2 triệu đồng. Tuy nhiên khi xem xét kỹ thì sản phẩm giống như hàng đã qua sử dụng, vỏ bao bì thì không còn nguyên vẹn, không có phiếu bảo hành, thoáng nhìn bên ngoài rất khó  để nhận ra.

Tiền nào của nấy.

Với nhiều khách hàng thường bị “ cuốn “ bởi những lời  mời chào với mức giá hấp dẫn, là không quan tâm và để ý tới chất lượng thực sự của sản phẩm ra sao. Bởi một sản phẩm bếp ga Napoliz chính hãng như NA 068G, NA 034G có giá 5 triệu đồng, trong khi đó các sản phẩm hàng nhái lại được chào bán với giá rẻ hơn một nửa. Đa phần tâm lý người tiêu dùng đều muốn mua hàng thương hiệu chất lượng tốt nhưng giá lại càng rẻ càng tốt. Vì vậy một số đối tượng đã lợi dụng lòng tham của người tiêu dùng để rao bán những sản phẩm bếp kém chất lượng, mức độ an toàn thấp sau quá trình sử dụng nhằm thu lợi nhuận.

Một vài khách hàng đã tham khảo nhiều trên Internet và có chia sẻ kinh nghiệm trước khi đi mua hàng. Tốt nhất là nên quan tâm và tìm hiểu sản phẩm tại các đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng, địa chỉ uy tín đã có lâu năm trên thị trường. Giá có thể đắt hơn một chút thế nhưng bù lại là hàng hóa được bảo đảm, yên tâm hơn. Không nên tham rẻ mà mua hàng qua lời giới thiệu hoặc từ những đối tượng không xác định thường rao bán dạo tại các khu phố, hoặc khu dân cư.

Chuẩn bị trước khi đi mua hàng.

Sau khi đã tìm và chọn được địa điểm cung cấp bếp ga Napoliz uy tín, bước tiếp theo bạn cần chuẩn bị những gì.

  • Xác định nên mua mẫu bếp ga tầm bao nhiêu tiền ?
  • Nếu nhà mình chỉ có 4 thành viên thì nên chọn mẫu bếp 2 lò nấu, hay 3 lò nấu ?
  • Mình muốn lắp đặt bếp âm hay đặt dương
  • Có nên tham khảo qua bạn bè, hoặc người thân hay không ?
  • Tại sao mình không chọn mua tại địa chỉ gần nhà, tiện cho việc lắp đặt, bảo hành về sau ?

Việc xác định nên mua sản phẩm bếp ga tầm bao nhiêu tiền rất quan trọng. Bởi hiện tại trên thị trường có đến cả vài trăm mẫu sản phẩm bếp ga với đa dạng hình dáng, kích thước và giá cả. Riêng đối với thương hiệu Napoliz thì hiện tại đối với dòng sản phẩm bếp ga âm kính cũng có tới 10 Model  để quý khách lựa chọn với các mức giá từ 3 triệu tới 8 triệu. Nếu nhà mình sắp có cháu nhỏ thì việc nên có một chiếc bếp nhỏ phù hợp cho việc ninh, hầm hoặc quấy bột cho trẻ là rất cần thiết. Vì vậy bạn nên tham khảo các mẫu bếp với 03 lò nấu như NA E300, NA 033VH, NA 068G.

Lưu ý khi nhận hàng tại nhà.

Yêu cầu nhân viên giao hàng hoặc lắp đặt mở sản phẩm và kiểm tra thật kỹ trước khi nhận hàng. Một sản phẩm bếp ga Napoliz chính hãng phụ kiện thường bao gồm. Phiếu bảo hành chính hãng, Pin đánh lửa, zoăng êm đi kèm, hướng dẫn sử dụng. Kèm theo hóa đơn bán hàng của đại lý/cửa hàng đó. Các sản phẩm bếp ga Napoliz đều được bảo hành chính hãng tại nhà 2 năm do Cty CPQT Việt Hoa có địa chỉ: 192 – Mễ Trì Thượng – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Trực tiếp bảo hành.

TG: ThangFozika

Bình luận (0)

Viết bình luận :