noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Lí do khiến người tiêu dùng chọn bếp điện từ Mastercook

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Thị trường bếp càng về cuối năm càng trở nên nhộn nhịp hơn,sự phong phú và đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã của các sản phẩm khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn thế nào? Với nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy,uy tín trên thị trường trong thời gian gần đây  bếp điện từ Mastercook đã được sự tin tưởng của khá nhiều khách hàng. Với công nghệ tiên tiến hiện đại vẻ đẹp sang trọng bếp điện từ Mastercook góp phàn làm nên nét đẹp cho căn bếp nhà bạn.

tieu-chi-chon-bep-dien-tu-tot.jpg

Giải thích lí do người tiêu dùng chọn bếp điện từ Mastercook

Chức năng hiện đại đầy tiện ích

Bếp gas trong năm gần đây khiến người tiêu dùng không còn tin tưởng bởi những hiểm họa luôn tiềm ẩn phía sau đó: chảy nổ gas hay rò rỉ khí gas,…Thế nhưng với bếp điện từ Mastercook bạn sẽ không cần phải lo lắng đến những điều đó bởi nó có đầy đủ các chức năng hiện đại:với nhiều công suất lựa chọn cho nhiều món ăn khác nhau,hệ thống cảnh báo nhiệt lượng dư thừa để người dùng có thể biết để điều khiển cách nấu,chức năng hẹn giờ hay báo chương trình nấu,…bên cạnh đó bếp điện từ Mastercook còn có điều khiển cảm  ứng nhanh nhạy giúp bạn lựa chọn và điều khiển các chức năng dễ dàng kể cả khi tay ướt.

bep chuan.jpg

Bếp cho hiệu suất đun nấu cao

Nếu như bếp gas chỉ đạt hiệu suất 50- 60% thì với bếp điện từ Mastercook hiệu suất bếp có thể đạt được lên đến 90% vì vậy mà quá trình nấu nướng trở nên đơn giản hơn.Quá trình nấu nướng bằng bếp không bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài ,không sản sinh ra khí độc hại ảnh hưởng đến môi trường ,đảm bảo sức khỏe cho người đun nấu.Quá trình đun nấu nhanh nhiệt lại không thất thoát vì vậy mà chi phí điện năng cho bếp được giảm một cách đáng kể đi kèm cả thời gian.

chon-bep-ngay-tet.jpg

Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn

Bếp điện từ Mastercook được trang bị những chức năng an toàn cho người nội trợ như chế độ hẹn giờ rồi tự động tắt,hoạt động bếp khi có nồi đun nấu,chuông cảnh báo khi bếp có lỗi hay dư thừa nhiệt khi điệp áp quá thấp hoặc quá tải ,cuối cùng là hệ thống khóa an toàn trẻ em để bảo vệ quá trình đun nấu không bị tác động từ bên ngoài.

Tg: HQ _QB 

Bình luận (0)

Viết bình luận :