noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Lọc rác chặn rác như thế nào?

Đăng bởi : Kim Oanh12/05/2024

Lọc rác chặn rác như thế nào?

Bạn có từng thắc mắc việc lọc rác chặn rác như thế nào và có phải chặn hết tất cả rác trôi theo nước trước khi đổ xuống ống cống hay không? Nếu không thì những phần rác "lỡ lọt" ấy được xử lý như thế nào?

Lọc rác là phần chặn rác ở phía trên và chắc hẳn khá nhiều người tự tin rằng chỉ cần chọn lọc rác mắt nhỏ, sâu, diện tích rộng là có thể chặn được hết rác mình đổ xuống. Nhưng thực tế thì không phải vậy, đôi khi những hạt cơm thừa, những mảnh vụn thức ăn nhỏ khác vẫn chui lọt hoặc vô tình rơi xuống khi bạn nhấc lọc rác lên. Nếu ít thì không sao nhưng nếu thường xuyên thì chắc hẳn sẽ xảy ra nhiều vấn đề, vậy phần rác thừa này đi đâu, có lỡ kẹt vào ống thoát không?

 

Lọc rác trong chậu rửa bát

 

Phía trên là để lọc hầu hết rác thải, tuy nhiên bên dưới cũng sẽ có thêm 1 phần lọc nữa trước khi chảy xuống cống và phần rác này sẽ nằm ở bên dưới bầu nước thải, người dùng có thể vặn ra để vệ sinh cũng như đổ phần rác thừa thường xuyên, còn lại những thứ quá nhỏ sẽ trôi theo dòng nước xuống thẳng cống. Thời gian dài nếu không biết hoặc không chịu khó đổ phần rác cũng như nước thải này thì sẽ bốc mùi.

Cách vệ sinh phần bầu dưới này cũng đơn giản, chỉ cần lấy 1 chiếc chậu và xoáy nhẹ phần này ra để rác cũng như nước chảy ra, khi vệ sinh nhớ đừng quên vứt mất chiếc "gioăng" để giúp đoạn ống nối được chặt hơn lúc lắp lại nhé. Nếu chưa bao giờ làm thì ngay hôm nay về nhà, bạn hãy thử tháo ra nhé, bất kể sản phẩm nào cũng sẽ có những "khu vực" cần vệ sinh sạch sẽ.

_Chia sẻ từ Nội Thất Kường Thịnh_

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: Số 34, ngách 99/110/65 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN (Online)

Hotline: 0904.619.128

Website:noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :