noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Lựa chọn máy rửa bát Munchen vì sao?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy rửa bát cao cấp Munchen nhập khẩu trực tiếp từ Đức với nhiều tính năng vượt trội.Máy rửa bát Munchen được đánh giá bền bỉ trong hoạt động, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn cao cho người sử dụng.

Tham khảo :

Máy rửa bát Munchen trợ thủ đắc lực cho chị em

Máy rửa bát Munchen MCH5 sự lựa chọn thông minh

Những chiếc máy rửa bát Munchen hài lòng người tiêu dùng

http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-munchen-1068406.html

Máy rửa bát Munchen có tốt không?

Trên thị trường thiết bị nhà bếp cao cấp hiện nay có rất nhiều loại máy rửa bát với chất lượng, mẫu mã đi kèm mức giá khác nhau. Máy rửa bát hiện nay đã thành một thiết bị hữu dụng mang lại nhiều tiện ích với các bà nội trợ bận rộn. Thế nhưng, để có thể chọn được một chiếc máy rửa bát ưng ý không phải là điều dễ dàng.

Máy rửa bát Munchen được đánh giá là một trong những loại máy rửa bát chất lượng tốt. Điều này được chứng minh bởi các khảo sát của một hãng nghiên cứu thị trường tiêu dùng lớn của Mỹ.

Ưu điểm nổi bật của máy rửa bát Munchen

Máy rửa bát Munchen là một trong số các nhãn hiệu máy rửa bát chạy êm, máy hoạt động rất hiệu quả, bền bỉ và các tính năng thực tế: tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và có khả năng làm sạch bóng và diệt khuẩn hiệu quả tất cả các loại bát đĩa của bạn.

http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-munchen-1068406.html

Máy rửa bát Munchen tiết kiệm tối đa chi phí-,tối ưu hóa sức mạnh của nguồn nước và chất tẩy rửa

Với công nghệ dẫn đầu thế giới Activewa-ter giúp cực đại hóa sức mạnh của từng giọt nước. Nước được đun nóng như một cơn mưa với các đầu phun kích thước nhỏ đảm bảo bề mặt của bát đĩa được phun một các tối ưu. Với độ nóng và áp lực phun mạnh của nước chất tẩy rửa được hòa tan dễ dàng phun vào tất cả các vị trí giúp bát đĩa được làm sạch chỉ với một lượng nhỏ chất tẩy rửa. Với công nghệ Activewa-ter này hiệu suất sử dụng nước và chất tẩy rửa đạt mức cực đại trong suốt chu trình rửa và nó đã nâng sức mạnh tẩy rửa của từng giọt nước lên đến 400 lần.

Máy rửa bát Munchen chương trình rửa thông minh và tiện lợi cho người sử dụng

Máy rửa bát Munchen nhiều chương trình rửa thông minh

Máy rửa bát Munchen được cài đặt nhiều chương trình rửa để phù hợp với lượng bát đĩa gia đình sử dụng cũng như độ bẩn của bát đĩa : Chương trình economic - chương trình rửa tiết kiệm điện và nước, Chương trình Automantic - chương trình rửa tự động, máy sẽ tự động hoạt động dựa trên cảm biến về nguồn nước, khối lượng bát đĩa và độ bẩn của bát đĩa, Chương trình IntensiveZone-chương trình rửa mạnh dành cho bát đĩa cáu bẩn hay xoong nồi có các vết két thức ăn.

http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-munchen-1068406.html

Bên cạnh những chương trình rửa truyền thống như bất kì máy rửa bát nào thì Máy rửa bát Munchen còn được bổ sung thêm tính năng tiên tiến:

Chức năng VarioSpeed: giúp giảm đến đến 50% thời gian rửa  mà không cần phải bỏ qua bất cứ công đoạn nào.

Chức năng rửa nửa tải : Chế độ rửa nửa tải tiết kiệm áp dụng cho lượng bát đĩa ít.

Chức năng cảm biến và an toàn Aquastop : Cảm biến giúp đánh giá độ sạch của bát đĩa thông qua độ sạch của nước đi kèm là hệ thống an toàn tự động ngăn nguồn nước khi có rò rỉ.

Máy rửa bát Munchen - vận hành êm như tiếng nói thầm,thân thiện với môi trường

Với độ ồn 42-45dB đi kèm nhiều vách cách âm kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc biệt đã giảm thiểu tiếng ồn cho máy khi đang hoạt động giúp mọi việc xung quanh bạn  không bị ảnh hưởng khi máy vận hành.

Nguồn: Noithatkuongthinh.com.vn

 Tg: HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :