noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Lưu ý khi vệ sinh và sử dụng chậu rửa bát Gorlde hiệu quả

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Chậu rửa bát Inox nói chung, thương hiệu chậu rửa bát Gorlde cao cấp nói riêng đang được sử dụng phổ biến rộng dãi từ trong các căn hộ cao cấp, chung cư, hộ gia đình thuộc khu vực thành phố lớn đến các khu vực nông thôn. Với chức năng chính là nơi thực hiện các công việc sinh hoạt chính hàng ngày như rửa thực phẩm,rau củ quả thịt,  bát đĩa xong nồi v.v…Là sản phẩm có độ bền cao, tiện lợi kiểu dáng đẹp tuy nhiên làm sao để giúp chậu rửa bát Gorlde luôn bền đẹp sáng bóng thì người sử dụng cũng nên lưu ý sử dụng và vệ sinh chậu đúng cách hiệu quả nhất.

Chậu rửa bát Gorlde sử dụng chất liệu Inox cao cấp SUS 304 siêu bền có độ dày tiêu chuẩn từ 1.2mm-1.8mm tuy nhiên khi sử dụng quý khách nên lưu ý không nên để các vật, thiết bị có kích thước lớn, vật sắc nhọn đặt lên chậu hoặc vô tình rơi vào chậu sẽ ảnh hưởng xấu đến bề mặt chậu rửa bát, có thể gây méo, biến dạng hoặc có thể gây thủng chậu.

Với vẻ bề ngoài Inox luôn sáng bóng đẹp, tuy nhiên chậu rửa bát Gorlde khi sử dụng rất dễ bị bám bẩn đặc biệt là đối với dầu mỡ, nếu không vệ sinh thường xuyên vết bẩn sẽ càng tích tụ dày thêm và khiến chậu rửa bát đổi màu, có mùi khó chịu mất vệ sinh. Vì vậy lưu ý sau mỗi lần rửa, sử dụng quý khách nên vệ sinh lâu chùi chậu rửa bát Gorlde bằng nước sạch kết hợp với nước rửa bát để loại bỏ hoàn toàn các vết bám bẩn.

Khi vệ sinh chậu rửa bát chỉ nên sử dụng vải mềm để lau chùi và cọ rửa, đối với chất tẩy rửa đi kèm lưu ý quý khách chỉ nên sử dụng nước rửa chén thông thường. Không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh có chứa thành phần axit sẽ làm ăn mòn bề mặt cấu tạo của chậu rửa bát, ngoài ra có thể gây ố vàng bề mặt của chậu rửa bát.

Thiết bị rỏ rác và hệ thống xiphong của chậu rửa bát Gorlde có vai trò rất quan trọng. Rỏ rác là nơi chứa của toàn bộ thức ăn thừa, rác thải sau mỗi lần rửa được tích đọng lại trong rỏ. Yêu cầu bạn nên vệ sinh và thu gom rác thường xuyên sạch sẽ. Nếu để lâu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh, là thức ăn có thể khiến lũ chuột thích thú, và sẽ gây mùi hôi rất khó chịu. Đối với hệ thống xiphong là thiết bị dẫn toàn bộ nước thải thoát xuống phía dưới khỏi chậu rửa bát, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra nếu phát hiện có dò rỉ nước thì cần có biện pháp khắc phục kịp thời nhất. Tránh để lâu tình trạng dò rỉ kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu tới tủ bếp nhà bạn.

Chậu rửa bát Gorlde là sản phẩm hưu ích cung cấp những lợi ích, tính năng cần thiết cho mọi nhà. Và sản phẩm có vài trò đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong bất cứ căn bếp nào. Vậy khi sử dụng quý khách nên tham khảo và lưu ý những chia sẻ trên đây để có cho mình kiến thức cần thiết để sử dụng và vệ sinh chậu rửa bát Gorlde hiệu quả đúng cách. Có như vậy mới giúp chậu luôn sáng bóng bền đẹp theo năm tháng cùng gia đình bạn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình bạn.

TG: ThangFozika

Bình luận (0)

Viết bình luận :