noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Lý do các nhà nội trợ lựa chọn và tin dùng bếp điện từ Mastercook

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Để bất cứ sản phẩm nào đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng thì chất lượng nó mang lại phải hiệu quả cao.Vậy bạn đã biết được lí do vì sao chị em nội trợ lại chọn những chiếc bếp điện từ Mastercook hay không?

nau-an-hieu-qua.jpg

Chất lượng chị em có được từ những chiếc bếp điện từ Mastercook

1 – Bếp điện từ Mastercook ứng dụng mang nhiều chức năng tiện ích

Thay những chếc bếp gas nhiều nguy cơ cháy nổ chính là những chiếc bếp điện từ Mastercook mang những chức năng nấu chuyên nghiệp đi kèm tính an toàn cao nhất.Bếp điện từ Mastercook với nhiều chức năng nấu nướng giúp công việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn,nhiều mức công suất cho bạn lựa chọn với từng món ăn của mình.Bàn phím siêu nhạy để bạn sử dụng ngay cả khi tay ướt,bó nhắc chương trình nấu nướng giúp bạn để ý cao quá trình nấu nướng của mình.Hệ thống cảnh báo nhiệt dư thừa hay lỗi khi bếp gặp phải giúp bạn có thể khắc phục lỗi ngay tức thì.

chi-em-tin-dung.jpg

 2- Bếp điện từ Mastercook cho hiệu suất đun nấu cao

Bếp điện từ Mastercook có hiệu suất đun nấu cao đạt đến 90% mức hoạt phí nhiệt ra bên ngoài là con số không đáng kể. Quá trình nấu nướng không những an toàn mà còn vô cùng vệ sinh và thân thiện với môi trường không khói không khí độc hại.

 

Các loại bếp

Hiệu suất

Thời gian đun sôi 2 lít nước

Năng lượng đun sôi 2 lít nước

Bếp từ

90%

4 phút 46 giây

745KJ

Bếp điện

60-70%

6 phút 50 giây

920KJ

Bếp gas

45-50%

8 phút 18 giây

1340KJ

So sánh hiệu suất nấu ăn của bếp điện so với các loại bếp khác

3 – Bếp điện từ Mastercook đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng

bep_dien_tu_mastercook.jpg

Bếp điện từ Mastercook được trang bị đầu đủ các tính năng an toàn tuyệt đối khiến chị em nỗi trợ yên tâm tuyệt đối trong quá trình nấu nướng thậm chí là khi con cái đun nấu : khi không có nồi nấu đặt trên bếp bếp sẽ không hoạt động, sẽ tự động tắt khi bạn nhấc nồi nấu mà không tắt bếp ,khi điện quá tải hoặc quá thấp bếp sẽ cũng tự động ngăt để đảm bảo tính an toàn,khóa an toàn trẻ em để bạn có thể khóa bàn phím tránh những tác động vô tình của chính bạn hay của con nhỏ ảnh hưởng đến quá trình chức năng đunn nấu bạn đã chọn.

Để bếp điện từ Mastercook  hoạt động hiệu quả hơn bạn cần chọn cho mình những vật dụng nấu phù hợp,tuy rằng bếp điện từ hơn bếp từ là không  kén nồi thế nhưng khi chọn mua nồi nấu dành cho bếp bạn cũng cần lựa chọn nồi có chất liệu tốt để đảm bảo độ bền cho nồi và hiệu quả bếp mang lại.

TG: HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :