noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Malloca ngày càng khẳng định vị thế của mình

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Tây Ban Nha, nổi bật với những dòng  sản phẩm cao cấp mang đặc trưng hoàn hảo của phong cách châu Âu: hiện đại, sang trọng và tiện ích, được trau chuốt tỉ mỉ bởi các nhà thiết kế hàng đầu đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Malloca nổi tiếng về máy hút mùi, các loại bếp, lò nướng, chậu rửa bát, tủ bếp…

Malloca ngày càng khẳng định vị thế của mình

 Người ta thường nói vẻ đẹp đôi khi nằm ở những điều đơn giản nhất. Nếu bạn là tín đồ của chậu rửa bát Malloca, bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này trong từng sản phẩm chậu rửa bát Malloca thiết kế- đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại từ đường nét tới kiểu dáng, thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi thương hiệu đều có một thế mạnh khác nhau nhắm tới thị hiếu  người tiêu dùng, chậu rửa bát Mallocacũng không ngoại lệ. Là sản phẩm thuộc dòng cao cấp, chậu rửa bát Malloca luôn tập trung vào khách hàng có thu nhập cao. Chính vì thế chất lượng và kiểu dáng luôn được các nhà thiết kế của chậu rửa bát Mallocaquan tâm hàng đầu.

Malloca ngày càng khẳng định vị thế của mình

Để có vị thế trong giới thiết kế nội thất và chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, đối với chậu rửa bát Malloca thì đó là một sự thách thức không hề nhỏ. chậu rửa bát Malloca luôn nỗ lực phấn đấu, liên tục nghiên cứu, cải tiến, tìm tòi và hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, chậu rửa bát Malloca đầu tư trang thiêt bị dây chuyền hiện đại, nghiêm túc sản xuất để biến những hình mẫu trên bản thiết kế thành những sản phẩm chậu rửa bát Mallocabiết nói- những đứa con tinh thần của Malloca. Mục tiêu chủ đạo của chậu rửa bát Malloca là đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ nhất về kiểu dáng và chất lượng, đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới và hiện đại nhất trên thế giới.

Malloca ngày càng khẳng định vị thế của mình

Nhờ những thành công gặt hái được và chiến lược Marketing mạnh mẽ, hiện nay, chậu rửa bát Malloca có 3 nhà máy chính đặt tại Tây Ban Nha, Italia và Mỹ. Ngoài ra, chậu rửa bát Mallocacòn xây dựng những hệ thống nhỏ hơn trên khắp toàn cầu để phục vụ một cách tốt nhất tới khách hàng của mình với các loại san phẩm chậu rửa bát Malloca đa dạng, phong phú. chậu rửa bát Malloca xứng đáng là thương hiệu đẳng cấp, mang tầm cao thế giới.

chậu rửa bát Malloca cũng đã xuất hiện và bao phủ hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Tại Hà Nội, Showroom Nội Thất Kường Thịnh là nhà phân phối chính thức và tin cậy của Malloca. Đến với Kường Thịnh, bạn như được bước vào Malloca thu nhỏ với nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm chậu rửa bát Malloca khác nhau.

Vui lòng ghé qua Website: noithatkuongthinh.com.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm chậu rửa bát Malloca

Tg: K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :