noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Malloca trình làng siêu phẩm Lò nướng Malloca EB 8B40

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Dạo quanh thị trường lò nướng Việt Nam có thể thấy rằng sản phẩm lò nướng Malloca được bầy bán và trưng bày rất nhiều tại các hệ thông siêu thị và showroom chính hãng trên toàn quốc. Đặc biệt , trong số sản phẩm lò nướng Malloca, chúng ta không thể bỏ qua được phiên bản Lò nướng Malloca EB 8B40.

Malloca trình làng siêu phẩm Lò nướng Malloca EB 8B40

Lò nướng Malloca EB 8B40 là thiết bị lò nướng đáng tin cậy và hiệu quả với các chức năng bổ sung để tạo điều kiện nấu ăn truyền thống độc lập. Lò nướng Malloca EB 8B40 cho phép nấu ăn nhanh hơn. Với nội thất bằng thép không gỉ kiểu dáng đẹp, Lò nướng Malloca EB 8B40 có 8 chức năng nấu ăn, Lò nướng Malloca EB 8B40  cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chuẩn bị một loạt các bữa ăn cho bạn và gia đình của bạn. 

Malloca trình làng siêu phẩm Lò nướng Malloca EB 8B40

Lò nướng Malloca EB 8B40 được trang bị thêm xiên nướng quay. Xiên nướng quay ở Lò nướng Malloca EB 8B40 là một trục inox khá dày và cứng và Lò nướng Malloca EB 8B40  có hai mấu dạng chữ U nhọn đầu được gắn vào trục bằng đinh vít dùng để cố định thực phẩm. Khi dùng, bạn xiên trục inox này của Lò nướng Malloca EB 8B40 vào thực phẩm, dùng mấu chữ U cố định lại, sau đó gác một đầu lên thanh đỡ của Lò nướng Malloca EB 8B40, một đầu đặt vào ổ xoay (phía tay phải) và bật chế độ nướng xiên quay để xoay tròn  thực phẩm trong Lò nướng Malloca EB 8B40.

Malloca trình làng siêu phẩm Lò nướng Malloca EB 8B40

Lò nướng Malloca EB 8B40 có 2 núm điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nằm ở 2 bên phía ngoài. Ngoài ra, Lò nướng Malloca EB 8B40 kết hợp thêm 6 nút nhỏ cho phép bạn điều chỉnh chế độ nướng trên Lò nướng Malloca EB 8B40, gồm nướng xiên quay không có quạt đảo chiều, nướng với quạt đảo chiều nhưng không quay xiên và nướng xiên quay kết hợp với quạt đảo chiều. Nghĩa là bạn có thể lựa chọn chế độ của Lò nướng Malloca EB 8B40 để tắt hoặc bật quạt đảo chiều, tắt hoặc bật tính năng xoay xiên nướng ngang.

Thông số kỹ thuật của Lò nướng Malloca EB 8B40

- Tên sản phẩm: Lò nướng Malloca EB 8B40

- Mã sản phẩm: Malloca EB 8B40

- Loại sản phẩm: Lò nướng âm tủ

- Hãng sản xuất: Malloca 

- Xuất xứ: Malaysia

- Bảo hành: 02 năm

- Công suất: 2700-3000W

- Dung tích: 56L

- Kích thước: W600 x D560 x H600 mm

Đặc điểm của Lò nướng Malloca EB 8B40

- Bề mặt kính đen phối inox

- Hệ thống điều khiển điện tử

- Nút nhấn âm

- Màn hình hiển thị LCD

- Hệ thống quạt tự làm mát lò

- Chức năng nướng xiên quay

- 8 chức năng nấu và  menu nấu tự động

Malloca trình làng siêu phẩm Lò nướng Malloca EB 8B40

Lò nướng Malloca EB 8B40 là một trong những lò nướng được phân khúc ở thị trường tầm trung nhưng Lò nướng Malloca EB 8B40 có những tính năng nổi trội khiến bạn có thể mê mẩn cả ngày với công việc nội trợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nghe tư vấn về Lò nướng Malloca EB 8B40 mời bạn ghé qua Nội Thất Kường Thịnh. Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Lò nướng Malloca, Nội Thất Kường Thịnh trân trọng gửi đến khách hàng những ưu đãi chưa từng có. Với mỗi đơn hàng Lò nướng Malloca EB 8B40 bạn sẽ được tư vấn lắp đặt và vận chuyển miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ được giảm giá lên đến 7% và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Hãy đến và hòa mình vào không gian mua sắm và nhận những ưu đãi trực tiếp từ chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828 

Hotline: 090.434.1563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Tg: K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :