noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy hút khói bếp Munchen

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy hút khói bếp Munchen là gì? Tại sao phải sử dụng máy hút khói bếp Munchen?

Máy hút khói bếp Munchen – cái tên đã không còn xa lạ đối với những ai đang sử dụng bếp từ Munchen. Bởi đây là 2 sản phẩm luôn đi cùng nhau như hình với bóng. Máy hút khói bếp Munchen là dòng sản phẩm nổi tiếng của Đức. Kiểu dáng đa dạng, có loại thì thiên về sang trọng, ưa nhìn, có loại lại thiên về cổ điển, dân dã, thân thuộc. Mỗi sản phẩm máy hút khói bếp Munchen đều mang kiểu dáng khác nhau nên người tiêu dùng có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Máy hút khói bếp Munchen như đã nói là sản phẩm nổi tiếng của Đức, được lắp ráp tại Malaysia để nâng cao chất lượng sản phẩm. Công suất hút của máy hút khói bếp Munchen đến nay vẫn đứng trong Top 5 những sản phẩm chuyên dụng cho nhà bếp. Công suất hút của máy hút khói bếp Munchen có thể lên đến hơn 1020m3 /h.

Xem thêm :

=> Bếp từ Munchen Hà Nội 

=> Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Munchen 

Máy hút khói bếp Munchen AM321

Máy hút khói bếp Munchen AM321

Ví dụ như máy hút khói bếp Munchen AM321. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Munchen mới được ra mắt thị trường cách đây không lâu. Song không phải vì vậy mà máy hút khói bếp Munchen AM321 không được biết đến, ngược lại, sản phẩm này đang làm mưa gió trên thị trường hiện nay. Với công suất hút cao đạt mức 1020m3/h, máy hút khói bếp Munchen AM321 được đánh giá cao, khả năng hút thì vượt trội hơn hẳn những chiếc máy hút khói bếp thông thường. Chất liệu kính inox, chịu nhiệt cao, độ ồn < 48 rất thuận tiện khi đun nấu. Đặc biệt đèn chiếu sáng lên đến 4W, ánh sáng không bị chói quá, cũng không bị mờ quá, vừa đủ để chiếu sáng khi đun nấu. Đặc biệt, máy hút khói bếp Munchen AM321 có chế độ hút xả trực tiếp. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt của chiếc máy hút khói bếp này sau công suất.

=> Giá bếp từ Munchen M50 

Máy hút khói bếp Munchen có an toàn không?

Máy hút khói bếp Munchen có an toàn không?

Một chiếc máy hút khói bếp Munchen – một không gian bếp thoáng đãng, sạch sẽ và mát mẻ. Đây là nhận định từ một khách hàng đã sử dụng qua rất nhiều các hãng, các sản phẩm máy hút khói bếp. Tại sao lại như vậy? Bởi, máy hút khói bếp Munchen hoạt động với công suất cao, có thể loại bỏ những khí, hơi nóng khi đun nấu trực tiếp mà không sợ bị ám mùi vào các thiết bị khác trong gian bếp, cũng không sợ bị dính mùi vào quần áo ngay cả khi vừa tắm xong. Máy hút khói bếp Munchen được chứng nhận là một thiết bị làm giảm khả năng mắc các bệnh thường hay mắc phải bởi sản phẩm này lọc không khí ở mức cao, chất lượng vô cùng. Bạn đã thực sự sẵn sàng để chọn một chiếc máy hút khói bếp Munchen về cho gia đình mình chưa? Yên tâm đi nhé, hãy chọn và nhấc điện thoại lên, gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Máy hút khói bếp Munchen

TG

Kim Oanh

Bình luận (0)

Viết bình luận :