noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy hút mùi Batani nào tốt nhất ?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy hút mùi Batani nào tốt nhất. Để lựa chọn một chiếc máy hút mùi chất lượng và tốt không phải là điều đơn giản.

Trên thị trường xuất hiện vô vàn các thương hiệu máy hút mùi khác nhau như Đức, Italy, Tây Ban Nha,…nhưng Máy hút mùi Batani vẫn được ưu ái hơn cả. Tuy nhiên để chọn được một chiếc Máy hút mùi Batani mà khách hàng ưng ý là mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng. Nội Thất Kường Thịnh xin gới thiệu đến người dùng những mẫu Máy hút mùi Batani đáng mua nhất năm 2015.

Máy hút mùi Batani BA 198KZ4

Máy hút mùi Batani BA 198KZ4 được đưa lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 5,7 triệu đồng. Kính cong của  phiên bản này có kích thước phù hợp với nhiều không gian bếp. BA 198KZ4 được vận hành trên động cơ Turbin độ 250W với công suất hút và khử lên đến 1000m3/h. Có thể nói rằng đây là phiên bản góp phần làm nên sự thành công của Batani.

Máy hút mùi Batani nào tốt nhất ?

Máy hút mùi Batani BA K9

Được biết, Máy hút mùi Batani BA K9 xem là sản phẩm mở ra cái nhìn mới về trải nghiệm thiết kế kính cong hoàn toàn mới trong bước đột phá này. Để tạo nên chiếc áo nhà sản xuất đã đưa ra một phiên bản có thiết kế ổn, tấm kính cong tuyệt vời đi kèm với bộ lọc và khử bằng than hoạt tính kết hợp động cơ mạnh mẽ với tốc độ hoạt động lên đến trên 1000m3/h. Phiên bản này khi vừa xuất hiện đã được rất nhiêu người dùng chú ý đến.

Máy hút mùi Batani nào tốt nhất ?

 Máy hút mùi Batani BA K8

Người Việt chắc không còn xa lạ với phiên bản Máy hút mùi Batani BA K8 mới toanh của thương hiệu này. Đây được đánh giá là thiết bi tuyệt vời trong tầm giá được ra mắt cách đây không lâu. Ngoài thiết kế trẻ trung, phiên bản này còn sở hữu thông số kỹ thuật cực kỳ thuyết phục đếm đến sự ngưỡng mộ và yêu thích với người tiêu dùng.

Máy hút mùi Batani nào tốt nhất ?

Bạn đang có ý định mua một chiếc máy hút mùi? Bạn nhắm tới sản phẩm tốt nhất và bán chạy nhất 2015? Để giup bạn tiết kiệm thời gian tong việc lựa chọn, bài viết trên đây đx giới thiệu các mẫu máy hút mùi Batani tốt nhất và đáng mua nhất 2015.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

Hotline: 043.997.2828

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Các tin khác:

Xuất xứ của máy hút mùi Batani

 

TG: K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :