noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy hút mùi Mastercook một lựa chọn hay

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy hút mùi Mastercook là cái tên mà hiện nay được khá nhiều chị em nội trợ tìm hiểu.Sở hữu vẻ đẹp sang trọng tinh tế trên từng đường nét ,đi kèm những tính năng hiện đại hoàn hảo vòi điều đó mà người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn máy hút mùi Mastercook nhiều hơn.

may-hut-mui-tot.jpg

Máy hút mùi Mastercook là sản phẩm của Hàn Quốc và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.Với thiết kế đường nét cong mượt mà tinh tế ,sử dụng loại chất liệu inox 201 có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nên độ bền rất cao.Với đường nét thiết kế bên ngoài bạn khó lòng có thể cưỡng lại trước vẻ đẹp của những chiếc máy hút mùi Mastercook.

Máy hút mùi Mastercook vẻ đẹp từng chức năng

Với hệ thống điều khiển cảm  ứng 03 tốc độ hút giúp quá trình làm sạch căn bếp nhà bạn trở nên nhanh chóng hơn,quá trình vừa hút vừa khử mùi tạo nên hiệu ứng đặc biệt trong những chiếc máy hút mùi Mastercook.Quá trình hoạt động của máy hút mùi Mastercook: hút và khử trực tiếp qua bộ lọc bằng than hoạt tính sau cùng chế độ xả mùi qua đường ống thoát.

may-hut-mui-mastercook-mc-190ars.jpg

Máy hút mùi Mastercook còn được trang bị mô tơ với công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 1150m3/h chính điều này đã khiến máy cung cấp năng lượng mạnh hơn để hoàn thiện cách triệt để chức năng của mình.

Hoạt động mạnh mẽ nhưng khả năng tiết kiệm mà máy hút mùi Mastercook mang đến cũng khiến bạn kinh nể,quá trình tự động bật tắt: bật khi phát hiện ra mùi khói,bụi thức ăn và tắt khi đã hoàn thành nhiệm vụ chính yếu tô này đã khiến người tiêu dùng tin rằng dù có bận công việc quên không tắt máy thì cũng không lo lắng máy hút mùi sẽ hoạt động suốt quá trình bạn đi vắng.

may-hut-mui.jpg

Để có thể tìm mua được chiếc máy hút mùi Mastercook trên thị trường hiện nay không quá khó thế nhưng vẫn sẽ có sự pha trộn của hàng giả hàng kém chất lượng.Bạn có thể tìm hiểu các mẫu sản phẩm của Mastercook qua website: Beptumastercook.com – website chính của thương hiệu nhà bếp Mastercook hoặc bạn có thể đến với đại lý Nội thất Kường Thịnh – địa lý phân phối chính thức của Mastercook.

TG: HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :