noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy hút mùi –nên là sự lựa chọn của bạn

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Dầu mỡ và mùi hôi tanh luôn là nỗi sợ hãi của bạn và gia đình từ ngày này qua ngày khác,Cảm giác thật khó chịu nếu mỗi ngày phải sống trong một không gian ngột ngạt như vậy.Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn một chiếc máy hút mùi nhỉ?Máy hút mùi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó,không những vậy còn tạo cho căn bếp nhà bạn tinh tế với những thiết kế sang trọng tinh tế và hoàn hảo.

Dù bạn sống ở đâu nhà riêng hay chung cư thì máy hút mùi cũng đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong mỗi hộ gia đình hiện nay.Xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm nay với nhiều mẫu mã và kiểu dáng chủng loại,thương hiệu khác nhau vì vậy để chọn được chiếc máy hút mùi tốt phù hợp với gia đình mình là điều chẳng hề dễ dàng chút nào;

không gian bếp

Những mẫu máy hút mùi phổ biến trên thị trường

§  Máy hút mùi c đin:Kích thước và kiểu dáng rất nhỏ gọn,gia thành cũng rất mềm mỏng sẽ phù hợp với những gia đình có mức kinh tế còn chưa cao.Nhưng hạn chế của nó xét về kiểu dáng mẫu mã không được đa dạng,kém tinh tế,công suất hút không lớn chỉ được 400-500m3 một giờ.

§  Máy hút mùi âm t:Đây cũng là thiết kế phù hợp cho những căn bếp nhỏ nhắn siêu mỏng 60 -90cm,bạn có thể đặt nó chìm trong tủ bếp phần hút nhô ra ngoài.Công suất hút của nó cũng tương đương như với máy hút mùi cổ điển.

§  Máy hút mùi kính cong:Đây được coi là thiết kế mới cho máy hút mùi để phù hợ với những gia đình có kinh tế tốt,có những không gian bếp rộng lớn,tần suất phải sử dụng trong nhà bếp cao.Công suất hút của nó đạt được thường 1.300m3/1 giờ.

§  Máy hút mùi đc lp đo:Đây thuộc vào típ máy hút mùi dành cho những chủ nhân khó tính.mang những nét sắc sảo sang trọng cùng các tính năng ưu việt.Tuy công suất hút không cao nhưng hiệu quả vẫn không hề tồi khoảng 800m3/ giờ.

Bí quyết để bạn chọn mua máy hút mùi

§  Bạn lựa chọn máy hút mùi với tần suất phù hợp với nhu cầu gia đình bạn cần:nếu gia đình bạn không hay có những bữa ăn lớn đông người thì bạn nên chọn những loại hút mùi vừa phải không cần thiết có công suất quá cao.

§  Quan sát và xem không gian bếp nhà bạn ra sao để chọn những chiếc máy hút mùi phù hợp.Nếu sử dụng bếp nấu riêng biệt không có chạn bếp phía trên bạn có thể lựa chọn chiếc máy có ống thông hơi.Nếu đăt bếp cạnh tường bạn nên quan sát và đo đạc chiều dài và ngang phòng bếp để chọn máy hút mùi phù hợp.

§  Bạn chọn nơi nào để máy xả khí ra bên ngoài:máy hút mùi có loại sẽ xả khí ra môi trường bên ngoài và cũng có loại xả ngay bên trong.

§  Chọn máy hút mùi phù hợp với không gian bếp nhà bạn:hãy lựa chọn thiết kế sao cho khi chúng phối hợp cùng các vật dụng khác trong căn bếp nhà bạn tạo nên nét hài hòa.Bạn có thể tham khảo những cách bài trí thiết kế phòng bếp trên các tạp trí rồi lựa chọn thiết kế riêng cho gia đình bạn.

may-hut-mui-mastercook-mc-arco-plus-90

Máy hút mùi mastercook MC ARCO PLUS 90

 

Bạn có thể thao khảo các mẫu máy hút mùi của các thương hiệu như:Mastercook.Binova,Giovani,Cazy,Cata,Napoli,Napoliz,…

Hoặc truy cập vào:Beptumastercook.com, Noithatkuongthinh.com.vn để thêm thông tin sản phẩm máy hút mùi.

Hay đến với cửa hàng:Nội thất Kường Thịnh

tại 37,Trần Phú, Hà Đông,Hà Nội để được trực tiếp tư vấn về các sản phẩm máy hút mùi

Bình luận (0)

Viết bình luận :