noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy hút mùi Taka có xuất xứ ở đâu?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Khi tìm hiểu về sản phẩm máy hút mùi Taka chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm, vậy máy hút mùi Taka xuất xứ ở đâu?

Máy hút mùi Taka từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam đã được rất nhiều gia đình lựa chọn và đánh giá cao về độ bền nhưng máy hút mùi Taka có xuất xứ ở đâu thì không phải ai cũng biết.

Máy hút mùi Taka có xuất xứ ở đâu?

Taka là thương hiệu của Nhật Bản, những mẫu máy hút mùi taka sử dụng 100% linh kiện nhập khẩu của Nhật, nhưng các mẫu máy hút mùi này được lắp ráp tại Việt Nam, nhằm đảm bảo rằng sản phẩm sẽ thích nghi được với khí hậu có độ ẩm cao và nguồn điện tại Việt Nam

Như chúng ta đã biết Nhật Bản là một trong những nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới đặc biệt trong lĩnh vực điện, điện tử và điện lạnh với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới vì vậy mà máy hút mùi Taka được người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế đẹp, tốc độ máy mượt mà. Ngoài ra, giá cả của máy hút mùi Taka cùng tầm so với các hãng máy hút mùi khác.

Máy hút mùi Taka có xuất xứ ở đâu?

Máy hút mùi Taka rất đa đạng về mẫu mã, kiểu dáng và với việc sử dụng chất liệu inox 304 chống han rỉ siêu bền nên bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Công suất của tất cả các dòng sản phẩm của máy hút mùi Taka đều có công suất rất lớn và độ ồn của máy rất thấp, chính vì vậy mà mùi trong căn bếp của bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng và trả lại không gian trong lành.

Như vậy máy hút mùi taka có xuất xứ ở đâu chắc hẳn các bạn đã biết. Hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại: 0904.341.563 để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy hút mùi vừa ý nhé.

Tg: H.T.M

Tham khảo thêm:

Máy hút mùi Taka có xuất xứ ở đâu?

Bình luận (0)

Viết bình luận :