noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy hút mùi Taka TK 170M xuất xứ ở đâu?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy hút mùi Taka TK 170M xuất xứ ở đâu? Đây là một câu hỏi mà không phải ai cũng biết câu trả lời. 

Thời gian gần đây dòng máy hút mùi Taka TK 170M đang là mặt hàng được bán chạy nhất trên thị trường nhà bếp Việt. Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết dòng máy hút mùi Taka TK 170M này có xuất xứ ở đâu? Để giúp người tiêu dùng có được thông tin chính xác nhất về dòng sản phẩm này ở bài viết này Noithatkuongthinh.com.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.

Máy hút mùi Taka TK 170M xuất xứ ở đâu?

Máy hút mùi Taka TK 170M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đến từ xứ sở Hoa Anh Đào( Nhật Bản) và lắp ráp trực tiếp ở Việt nam máy hút mùi Taka TK 170M có nhiều nét đặc thù riêng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn trong suốt thời gian qua. Đây là dòng máy hút mùi có kiểu dáng kính cong và kích thước chiều ngang là 700 mm thích hợp cho mọi gian bếp.

Giống như các dòng máy hút mùi khác máy hút mùi Taka TK 170M cũng có thiết kế thân vỏ bằng inox và hệ thống điều khiển công suất hút của sản phẩm đã được cách điệu một chút đó là hệ thống điều khiển dạng xoáy thay vì dạng cơ hay cảm ứng như các mẫu khác. Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, máy hút mùi Taka TK 170M sử dụng động cơ turbin đôi siêu khỏe có tốc đô hút cực cao 1000m3/h, công nghệ mới giúp giảm thiểu độ ồn một cách tối đa với độ ồn tối đa đạt 50 dB.

Máy hút mùi Taka TK 170M xuất xứ ở đâu?

Máy hút mùi Taka TK 170M có nguyên tắc hoạt động theo chế độ hút đẩy ra bên ngoài qua đường ống thoát. Ngoài ra, máy còn chế độ hút khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính.

Với những thông tin trên về xuất xứ của sản phẩm máy hút mùi Taka TK 170M sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra, để tham khảo thêm một số thiết bị nhà bếp khác quý khách có thể đến showroom Nội Thất K ường Thịnh, địa chỉ 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội để trải nghiệm những điều thú vị về sản phẩm.

Tg: H.T.M

Tham khảo thêm:

Máy hút mùi Taka TK 170M xuất xứ ở đâu?

Bình luận (0)

Viết bình luận :