noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy rửa bát Bosch seri 6 khác gì so với seri 4 ?

Đăng bởi : Bếp Kường Thịnh17/03/2023

Máy rửa bát seri6 và seri 4 là hai dòng máy rửa bát của thương hiệu Bosch nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, tuy nhiên 2 dòng này khác nhau ở đâu thì không nhiều khách hàng biết được. Cùng Bếp Kường Thịnh đi tìm sự khác nhau của dòng máy rửa bát Bosch seri 6 so với seri 4 để tìm ra dòng máy phù hợp nhất cho gia đình.

1. Tổng quan về dòng máy rửa bát Bosch

Trên thị trường hiện nay thị phần máy rửa bát tại Việt Nam thì thương hiệu Bosch chiếm tới 60% số lượng sản phẩm. Đại đa phần dòng máy rửa bát Bosch được nhập khẩu châu âu với kiểu dáng, tính năng, công nghệ, và thiết kế mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn hảo nhất. Tuy khác nhau về kiểu dáng kích thước, nhưng những chiếc máy rửa bát được chia làm 4 dòng sản phẩm chính là seri 2, 4. 6, và 8, với các mức giá khác nhau.

2. Điểm khác nhau giữa máy rửa bát Bosch seri 4 và 6

Thông số

Máy rửa bát Bosch seri 4

Máy rửa bát Bosch seri 6

Thiết kế giàn rửa

2 hoặc 3 giàn rửa, với hệ thống điều chỉnh linh hoạt, xếp đồ vào và kéo ra rất đơn giản, nhịp nhàng.

3 giàn rửa có thể tùy chỉnh được độ cao để tối ưu không  gian khoang rửa.

Chương trình rửa

Thông thường là 6 chương trình rửa chuyên biệt

Thông thường là 8 chương trình rửa chuyên biệt

Tiêu thu điện, nước

9.5 lít nước , 1kw điện năng

Nhãn năng lượng: A++

6.7l – 9l nước, 0.8-0.9kw điện năng

Nhãn năng lượng: A++/ A+++

Công nghệ sấy

Công nghệ sấy ngưng tụ (Tăng cường nhiệt độ nước ở cuối chu trình rửa tạo hiệu ứng ngưng tụ để hơi nước chảy xuống sàn máy). Hiệu quả không quá cao, không thích hợp cho đồ nhựa.

Công nghệ sấy khô Zeolith (Sử dụng luồng khí có chứa các hạt Zeolith để hút ẩm, sấy khô bát đĩa ). Hiệu quả cao, thời gian sấy nhanh.

Độ ồn

~46dB

~42dB

Mức giá

Từ 16 đến dưới 20 triệu đồng.

Từ 20 đến dưới 30 triệu đồng.

 

3. Nên chọn dòng máy rửa Bosch seri 4 hay seri6

Chọn dòng máy nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mức độ tài chính của mỗi gia đình. Tất nhiên là dòng máy có seri càng cao sẽ có mức giá cao hơn, nhiều công nghệ vượt trội hơn, do đó nếu có điều kiện tài chính thì gia đình bạn nên chọn các mẫu máy rửa bát seri6.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn máy rửa bát phù hợp nhất cho gia đình. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dòng máy rửa bát Bosch bạn hãy để lại bên dưới bình luận của bài viết.

Xem thêm:  Tháng yêu thương - Máy rửa bát giảm tha ga đến 30%

Bếp Kường Thịnh

Bình luận (0)

Viết bình luận :