noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy rửa bát Giovani GDW F361D hiểu những điều bạn muốn

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy rửa bát Giovani GDW F361D hiểu những điều bạn muốn - Dẫu danh tiếng của thương hiệu Giovani đã được nhiều người biết đến trước đó rất lâu rồi nhưng dường như từ khi có sự xuất hiện của máy rửa bát Giovani GDW F361D thì vị thế của nó càng được củng cố và đưa tên tuổi của nó đi xa hơn nữa. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về chiếc máy rửa bát Giovani GDW F361D này nhé.

Máy rửa bát Giovani GDW F361D hiểu những điều bạn muốn

Máy rửa bát Giovani GDW F 361D được thiết kế hiện đại với thân vỏ làm bằng thép không gỉ bền đẹp với thời gian với bề mặt nhẵn và sáng giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh lau chùi mà không mất quá nhiều thời gian.

Máy rửa bát Giovani GDW F 361D có công suất rửa lên đến 12 bộ bát đĩa và để rửa bát đĩa ở mọi trạng thái khác nhau,  máy rửa bát này có tích hợp 7 chương trình rửa được nhà sản xuất lập trình sẵn và 4 chương trình rửa đặc biệt và tất cả các chương trình này đều được thiết kế thông qua các phím điều khiển điện tử dạng cơ học được thiết kế ở bề mặt trước của cánh cửa máy rửa bát nên để biết được máy đang hoạt động ở chương trình nào thì người dùng chỉ cần quan sát màn hình hiển thị ngay phía trên của bảng điều khiển.

Thực tế thì máy rửa bát Giovani GDW F361D không phải là một chiếc máy rửa bát quá đắt tiền nhưng nó vẫn đủ độ nồng để làm cho các bà nội trợ say như điếu đổ. Ngoài sự ấn tượng về diện mạo ra thì nó còn thu hút bởi sự tinh tế và hoàn hảo của nội thất do tối ưu hóa được diện tích bên trong nên số lượng bát đĩa trong 1 lần rửa sẽ cao hơn. Giá đỡ bên trong được thiết kế cao thấp, giúp khoang rửa phù hợp với kích thước khác nhau của bát đĩa.

Máy rửa bát Giovani GDW F361D hiểu những điều bạn muốn

Và giá của máy rửa bát Giovani GDW F361D hiện đang được bán tại Nội Thất Kường Thịnh là 16.500.000 đồng, nó không phải là rẻ nhưng cũng không quá đắt đỏ vì bản chất nó nằm trong phân khúc hạng trung cao cấp. Với những ưu điểm mà nó có thì mức giá đó có lẽ không phải là vấn đề để ngăn cản chúng ta sở hữu chúng trong tầm tay phải không nào!

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 0904.341.563

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Tg: H.T.M

Bình luận (0)

Viết bình luận :