noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy rửa bát Giovani GDW F361D không chỉ đơn thuần là máy rửa bát

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy rửa bát ngày nay đang trở thành thiết bị nhà bếp không thể trong nhiều gia đình bởi sự tiện lợi cũng như độ vệ sinh an toàn cho người dùng. Đặc biệt máy rửa bát Giovani GDW F361D với nhiều tính năng nổi trội như sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy giúp rửa chén bát sạch hơn cũng như hệ thống sấy khô khi kết thúc chu trình rửa. Vì vậy máy rửa bát Giovani GDW F361D đang là lựa chọn của nhiều gia đình trên thị trường hiện nay.

Máy rửa bát Giovani GDW F361D không chỉ đơn thuần là máy rửa bát

Máy rửa bát Giovani GDW F361D thuộc dòng máy rửa bát độc lập, được thiết kế với mục tiêu mang lại cuộc sống tiện lợi cho người sử dụng với cơ chế hoạt động chính rửa sạch bát đĩa, xoong, nồi, chảo.v.v... Với công nghệ rửa lập trình phun xoay tự động kết hợp tia phun xoay 2chiều cực mạnh rửa sạch mọi vết bẩn của dầu mỡ cứng đầu nhất.

Với thiết kế mới nhìn từ bên ngoài trông máy rửa bát Giovani GDW F361D có dáng vẻ bề thế rất bắt mắt nhờ vào màu trắng bạc sáng bóng mà càng làm cho nó trở nên sang trọng và nổi bật hơn. Ấn tượng hơn nữa với những đường nét sắc sảo và góc cạnh tạo nên sự mạnh mẽ và tinh tế đến bất ngờ.

Máy rửa bát Giovani GDW F361D còn có rất nhiều chương trình rửa tiện lợi cho người dùng lựa chọn như rửa nhanh, rửa bình thường, rửa tiết kiệm nước, rửa nhẹ nhanh cho bát đĩa ít bẩn, chế độ sấy không rửa, chế độ hẹn giờ tự động cài đặt trước…. và nhiều chế độ rửa như rửa lập trình tự động, phương pháp rửa bằng nhiệt...

Máy rửa bát Giovani GDW F361D không chỉ đơn thuần là máy rửa bát

Sử dụng máy rửa bát Giovani GDW F361D không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình mà sử dụng máy rửa bát này còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chị em nội trợ. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng máy rửa bát này như 1 chiếc tủ đựng bát đĩa vì sau khi rửa xong bạn hoàn toàn có thể để bát đĩa ở trong máy rửa và lấy ra sau mỗi lần sử dụng rất tiện lợi phải không nào chị em.  

Với máy rửa bát Giovani GDW F361D thì giờ đây bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng sau khi vào bếp nấu những món ăn phức tạp rồi lại phải rửa vô số những bát đĩa, nồi xong gây mất thời gian. Hãy đến với chúng tôi Nội Thất Kường Thịnh để công việc nội trợ của bạn trở nên đơn giản hơn nhiều và có thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 0904.341.563

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Tg: H.T.M

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :