noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy rửa bát Giovani GDW F361S sang trọng tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy rửa bát Giovani GDW F361S sang trọng tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ - Máy rửa bát Giovani GDW F361S là một cái tên mà khi nhắc đến luôn làm cho người tiêu dùng xiêu lòng cũng như khiến cho các đối thủ cạnh tranh khác phải e dè và kiêng nể. Vậy thì vì điều gì mà máy rửa bát Giovani GDW F361S có thể làm được những điều như vậy?

Máy rửa bát Giovani GDW F361S sang trọng tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ

Máy rửa bát Giovani GDW F361S có kích thước là W597 mm  x D595mm x H850mm. Chiếc máy này có thể được lắp độc lập hoặc lắp âm tủ bếp tùy vào thiết kế của không gian bếp để lắp đặt cho hợp lý, bắt mắt. Máy rửa bát Giovani GDW F361S sử dụng chất liệu inox để làm vỏ ngoài của máy không để lại dấu vân tay trên bề mặt giúp dễ dàng vệ sinh hơn.

Với chương trình rửa tự động, máy rửa bát Giovani GDW F361S có thể điều khiển quá trình rửa một cách thông minh. Chức năng này giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, vì vậy tiết kiệm đươc nhiều thời gian cũng như điện năng và lượng nước tiêu thụ. Máy rửa bát Giovani GDW F361S có màn hình hiển thị các chương trình rửa thông qua màn hình LCD. Máy có 7 chương trình rửa tùy chọn nên tùy thuộc vào mức độ bẩn của bát đĩa để bạn chọn chế độ rửa cho phù hợp. Ngoài ra, chiếc này này còn sử dụng công nghệ rửa tia phun xoay 2 chiều tạo dòng xoáy để rửa và nhiệt độ giúp đánh tan vết bẩn giúp ít tiêu hao điện và nước hơn.

Máy rửa bát Giovani GDW F361S sang trọng tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ

Máy rửa bát Giovani GDW F361S có sức chứa đến 12 bộ chén dĩa vì vậy mà đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho mọi gia đình Việt. Không chỉ có vậy các ngăn chứa được thiết kế khoa học, tận dụng tối ưu không gian bên trong máy mà vẫn đảm bảo duy trì hiệu quả sử dụng.

Với cuộc sống tất bật, bận rộn như hiện nay thì máy rửa bát Giovani GDW F361S đã thực sự đã trở thành người bạn không thể thiếu của các bà nội trợ, nó làm cho cuộc sống gia đình dễ dàng hơn và giảm thời gian cho công việc dọn dẹp của chị em.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 0904.341.563

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Tg: H.T.M

Bình luận (0)

Viết bình luận :