noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy rửa bát munchen có tốt không?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Nhắc đến Munchen thì hầu như người tiêu dùng nào cũng biết đến các thiết bị nhà bếp nổi tiếng như bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng và đặc biệt là những dòng máy rửa bát nhập khẩu châu Âu. Munchen đã không ngừng cải tiến và cách tân, thiết kế những mẫu máy rửa bát phù hợp với nhu cầu của người sử dụng cũng như thực tế của mỗi gia đình. Đối với những tín đồ Munchen thì việc đánh giá về chất lượng máy rửa bát munchen không còn là vấn đề trở ngại nhưng đối với những gia đình chưa sử dụng mà có nhu cầu thì câu hỏi máy rửa bát munchen có tốt không là vấn đề được quan tâm nhiều hơn cả.

máy rửa bát Munchen C6 (ảnh 1)

 

Rửa bát chiếm bao nhiêu thời gian nội trợ


 

Theo thống kê chính thức của Trung tâm nghiên cứu gia đình học ở Mỹ thì công việc giặt giũ chiếm 27%, nấu nướng chiếm 35% và rửa bát đĩa chiếm 28% thời gian nội trợ gia đình, số còn lại dành cho các công việc khác. Như vậy, cứ khoảng 2h làm công việc nội trợ thì mất khoảng hơn 30 phút để rửa bát đĩa. Thời gian này có thể lâu hơn nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc gặp các sự cố về dị ứng với hóa chất tẩy rửa, bởi lẽ việc đeo bao tay sẽ làm chậm tiến độ rửa bát đĩa. Trong những trường hợp bận rộn, bạn còn không có thời gian để rửa bát đĩa, như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống gia đình.

 

 

máy rửa bát Munchen C6 (ảnh 2)

 

Thông tin chung về máy rửa bát Munchen

Một chiếc máy rửa bát thông minh, chẳng hạn như máy rửa bát Munchen, sẽ giúp bạn giải tỏa được những rắc rối xoay quanh công việc nội trợ, hơn thế nữa, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn bên gia đình của chính mình. Máy rửa bát Munchen có 03 mã sản phẩm chính là Munchen C6, MCH5 và M15. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt cơ bản giữa các dòng sản phẩm này, ngoài về kiểu dáng, màu sắc cũng như dung tích khoang chứa và chức năng tương thích để phù hợp với số lượng bát đĩa cần phải rửa. Trước khi quyết định mua dòng máy rửa bát nào của hãng Munchen, quý khách lưu ý đến diện tích trống trong nhà bếp và số lượng bát đĩa cần rửa mỗi ngày. Đơn cử, máy rửa bát Munchen C6 rửa được 6 bộ Âu - Á, còn máy rửa bát Munchen MCH5 và máy rửa bát Munchen M15 rửa được 14 bộ tất cả. Mỗi dòng lại có chế độ rửa tiết kiệm nước áp dụng đối với lượng đồ bẩn cần rửa.

máy rửa bát Munchen C6 (ảnh 3)

Những lợi ích khi dùng máy rửa bát Munchen

Bạn sẽ nghĩ rằng bỏ một khoản tiền để mua một chiếc máy rửa bát Munchen là quá cao, mất đến hơn 3 tháng lương của những người có thu nhập trung bình nhưng bạn lại quên rằng khoản chi phí cơ hội mà bạn nhận được trong tương lai. Sử dụng một chiếc máy rửa bát Munchen có những lợi ích gì?

  • Tiết kiệm một khoảng thời gian hợp lý dành thời gian đó cho việc nghỉ ngơi hoặc công việc khác;
  • Bát đĩa sạch và được diệt khuẩn gần như tối đa mà phương pháp rửa bằng tay truyền thống chưa chắc đã đạt được;
  • Bảo vệ da tay trước các nhân tố gây hại cũng như phản ứng ăn mòn da tay của các hóa chất khi phải sử dụng liên tục trong thời gian dài;
  • Máy sử dụng nước rửa tối thiểu là 7l và tối đa không quá 14 lít cho một chu trình rửa;
  • Hệ thống xử lý nước trước khi thải ra khỏi môi trường như làm tan các loại nước cứng, đảm bảo nguồn nước thải không còn chứa nhiều hợp chất muối can-xi và ma-giê, gây tắc hoặc làm bít ống nước xả;
  • Số điện tiêu thụ cho 1h là 1,05W.

Để có ngay một chiếc máy rửa bát tiện ích ở trong nhà, quý khách có thể truy cập website: noithatkuongthinh.com.vn, ghé qua trực tiếp địa chỉ số 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội hoặc 39 đường Láng - Ngã tư sở - Hà Nội, hoặc gọi đến số 0904. 341. 563 để được tư vấn thiết kế miễn phí. Click vào nút dưới đây để đặt hàng ngay:

Liên hệ Nội thất Kường Thịnh

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :