noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy rửa bát Munchen trợ thủ đắc lực cho chị em

Đăng bởi : Admin12/07/2017

 Máy rửa bát Munchen :Khẳng định được vị trí  trên thị trường với thiết kế sang trọng ,hiện đại; công nghệ rửa sấy thông minh giúp bát đĩa không những sạch bóng mà còn được tiệt trùng triệt để nhưng vẫn đảm bảo được tiết kiệm điện + nước và thời gian…

Xem thêm :

Máy rửa bát Munchen MCH5 sự lựa chọn thông minh

Những chiếc máy rửa bát Munchen hài lòng người tiêu dùng

Máy rửa bát Munchen có phải là sự lựa chọn?


http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-munchen-1068406.html

Một chiếc máy rửa bát phù hợp được đánh giá sẽ tiết kiệm cho bạn từ 4-5 giờ đồng hồ mỗi tuần. Máy rửa bát Munchen có nhiều tính năng cũng nhiều loại để bạn lựa chọn vì vậy nó đang là sự lựa chọn số 1 của các gia đình ở Việt Nam, bởi nhiều tiện ích mà nó đem lại.Hãy cùng Noithatkuongthinh.com tìm hiểu nhé!

Máy rửa bát Munchen với công nghệ thông minh nhất hiện nay với tốc độ siêu êm, siêu tiết kiệm nước và điện năng cho bạn kết quả tuyệt vời khi sử dụng.

Thiết kế mới hiện đại: Máy rửa bát Munchen có giá đỡ được thiết kể đảm bảo tiện ích tối đa cho bạn  ,có thể điều chỉnh chiều cao của các giá đỡ phù hợp với kích cỡ các lọai bát đĩa bạn cần rửa. 02 khoang rửa thông minh, có thể thực hiện 3 kiểu rửa khác nhau.

Chương trình sấy đặc biệt của máy rửa bát Munchen thay thế cho một chiếc máy sấy bát

http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-munchen-1068406.html

Đây là chức năng tiện ích nhất, thông minh nhất mà máy rửa bát Munchen có được. Chương trình rửa bát đĩa tiệt trùng ở nhiệt độ 750C  giúp loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật và vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của bạn và gia đình. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy rửa bát cho gia đình.

Với chương trình sấy cho phép tiết kiệm 30 – 40% điện năng do sử dụng hơi nóng sẵn có trong chu trình rửa để sấy khô bát đĩa.

Công nghệ Ecotech : Tiết kiệm điện, nước tối đa

Sử dụng công nghệ Ecotech cho phép mặc định thông số của 2 chương trình khác nhau, tự động điều chỉnh lượng nước vào, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với lượng bát đĩa bạn cần rửa nên tiếp kiệm tối đa điện năng và nước. Áp lực ở  tay phun phía dưới mạnh hơn rất nhiều,vì vậy sẽ dễ dàng thực hiện việc rửa chuyên sâu này.

Máy rửa bát Munchen thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng, độ ồn thấp

Máy rửa bát Munchen có nhiều loại cho bạn lựa chọn: độc lập hoặc để bàn. Các phím điều khiển điện tử sử dụng dễ dàng.

http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-munchen-1068406.html

Với máy rửa bát Munchen đa chức năng thì những phiên toái từ tiếng ồn không còn đang ngại nữa, bởi thiết kế  thông minh của nhà sản xuất đã giúp giảm độ ồn tối đa. Bạn gần như sẽ không nghe thấy tiếng động khi máy đang vận hành.

Với cuộc sống hiện đại, bộn bề công việc chị em phụ nữ luôn mong muốn có những sáng tạo mới làm giảm bớt khó khăn và tiết kiệm thời gian trong công việc nội trợ gia đình vậy thì chiếc máy rửa bát kèm chức năng sấy của Munchen này chính là cứu cánh cho những bà nội trợ bân rộn.

 Tg: HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :