noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Máy rửa bát Napoliz 668DW có tốt không?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy rửa bát Napoliz 668DW có tốt không?

Với cuộc sống hiện đại bộn bề công việc, ai cũng mong muốn có những sáng tạo mới làm giảm bớt đi khó khăn và tiết kiệm thời gian trông công việc nội trợ gia đình.

Chiếc máy rửa bát chính là cứu cánh cho những bà nội trợ quá mệt mỏi với việc phải rửa những đống bát đĩa ngổn ngang dầu mỡ.Đặc biệt, chiếc máy rửa bát có ý nghĩa hơn trong những ngày đông giá rét, bạn không còn phải chịu cái lạnh buốt trong nước khi phải ngồi rửa bát nữa.

rửa bát.png

Chính những điều đó khiến trên thị trường có không ít các thương hiệu cho ra những sản phẩm mang những tiện ích thông minh, có lẽ vì vậy mà các bà nội trợ lại găp phải vấn đề không biết nên chọn loại máy rửa bát nào? Nội thất Kường Thịnh sẽ góp ý cho bạn một sản phẩm của Napoliz với 9 chương trình rửa và 5 chế độ nhiệt sẽ khiến bạn hài lòng – máy rửa bát Napoliz 668DW.

Máy rửa bát Napoliz 668DW

4622199may_rua_bat_napoliz_na_668dw.jpg

  1. Xuất xứ :sản xuất theo công nghệ EU nhập khẩu 100% Italy.
  2. Vật liệu tốt: với khoang máy bằng Inox toàn phần,lồng rửa bằng inox có thể gấp lại, bộ lọc bằng kim loại lưới lọc 3 lớp.
  3. Chức năng hoạt động tốt: với 9 chương trình rửa tự động hiện đại, 5 mức điều chỉnh nhiệt độ rửa bạn có thể lựa chọn mức rửa với lượng bát đĩa cần giải quyết.Chế độ hẹn giờ rửa và sấy diệt khuẩn giúp bát đĩa sạch khuẩn ,an toàn.
  4. Giao diện sử dụng thông minh: với thiết kế điều khiển bằng điện tử, hiển thị bằng màn hình LCD mang nét đẹp tinh tế cho máy rửa bát.
  5. Tiết kiệm chi phí: chương trình rửa nửa tải và rửa tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm điện nước hiệu quả nhất.
  6. An toàn : hệ thống Aquastop tự động ngắt nguồn khi có rò rỉ, có đèn hiển thị chức năng và báo khi máy thiếu muối

 

logo cty.jpg

Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm và mua với giá thành rẻ nhất.bạn có thể tìm hiểu qua Website: Noithatkuongthinh.com.vn

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :