noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Một giọt nước với sức mạnh của một cơn sóng

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Một giọt nước với sức mạnh của một cơn sóng

Có thể nói chiếc máy rửa bát ra đời  với sứ mạng giải phóng đôi tay của phụ nữ khỏi công việc rửa bát đơn điệu, nhàm chán, tốn thời gian và công sức, nhất là những ngày đông giá rét sắp tới.Nhờ chiếc máy rửa bát bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình mình.

Bosch là thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng của liên bang Đức, chất lượng và uy tín của sản phẩm Bosch đã được khẳng định trên toàn thế giới.Máy rửa bát Bosch có nhiều ưu điểm hơn so với các dòng máy rửa bát của các hãng khác nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả, tính tiết kiệm và an toàn cao.

máy rửa bát Bosch.jpg

Thật khó tin : một giọt nước với sức mạnh của một cơn sóng!

Lượng nước tiêu thụ ít hơn: với công nghệ dẫn đầu thế giới Activewa-ter giúp cực đại hóa sức mạnh của từng giọt nước.Mỗi giọt nước được làm sạch bằng hệ thống ba bộ lọc và được đưa lại vòa quá trình rửa cho đến khi nó hoàn toàn mất đi sức mạnh tẩy rửa. Nước được phun như một cơn mưa với các đầu phun kích thước nhỏ, đảm bảo rằng các bề mặt của đĩa, bát được phun một cách tối ưu. Hệ thống nay được tạo ra một sức mạnh ở mức hơn 4,100 lít nước với chỉ 10 lít đầu vào.việc rửa chén bát hiệu quả hơn cả sự mong đợi phải không?

Năng lượng tiêu thụ ít hơn: Máy rửa chén có hệ thống ActiveWa-ter sử dụng 10 lít nước và chỉ 0.98 Kwh cho mỗi chu trình rửa bình thường.Theo đó, có thể thấy máy rửa bát Bosch giúp gia đình bạn không những tiết kiệm tiền mà còn đóng góp tích cực vào quá trình bảo vệ khí hậu.

Hiệu quả cao hơn: Tối ưu hiệu quả rửa chén đĩa, ít tiêu hao điện và nước hơn – điều đó đã trở thành hiện thực. Với công nghệ ActiveWater, hiệu suất sử dụng nước đạt tới cực đại trong suốt quá trình rửa và nâng sức mạnh tẩy rửa của từng giọt nước lên đến 400 lần. Bơm tuần hoàn với bộ gia nhiệt bên trong không chỉ đảm bảo làm nóng nhanh chóng, mà còn tối ưu độ hoạt hóa của nước.

máy rửa bát Bosch1.jpg

Chức năng VarioSpeed TM trong tất cả các dòng sản phẩm: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách hàng thường tìm kiếm chức năng tiết kiệm thời gian để giảm thời lượng chương trình.Với máy rửa bát Bosch bạn có thể làm sạch bát đĩa trong thời gian bình thường bằng chương trình tiêu chuẩn hoặc chọn chương trình rút ngắn thời gian chương trình với chức năng VarioSpeed TM – giảm thời lượng chương trình đến gần 50% mà không cần bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

Chức năng rửa nửa tải: Đối với lượng chén đĩa ít hơn, máy rửa bát Bosch được lựa chọn cũng mang đến nhiều sự tiện lợi.Bạn chỉ cần bấm nút rửa nửa tải bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn nước và điện.

máy rửa bát Bosch2.jpg

Sức mạnh cọ rửa dành cho nồi và chảo – IntensiveZone: Biểu tượng IntensiveZone( vùng cọ rửa mạnh) trong rổ đựng phái dưới có nghĩa là đặc biệt dành riêng cho nồi và chảo với áp lực nước phun mạnh và nhiệt độ làm sạch cao hơn.Máy rửa bát Bosch dùng nước hoạt hóa hỗ  trợ cho bạn những việc lặt vặt như cọ rửa nồi và chảo rát bẩn.Với tính năng IntensiveZone tùy chọn, toàn bộ rổ đựng phía dưới được chuyển thành khu vực cọ rửa mạnh mẽ với áp lực nước phun tăng cường và nhiệt độ làm sạch cao hơn trong khi ở rổ đựng phía  trên, cốc ly và bát đĩa dễ vỡ được rửa nhẹ nhàng và an toàn.Vì vậy bạn có thể sử dụng tải ‘’kết hợp’’ và tận hưởng hiệu quả làm sạch vượt trội cho cả lô rửa.

Cảm biến nước: cảm biến nước này liên tục kiểm tra tiến độ rửa và điều chỉnh chương trình cho phù hợp với mức độ bẩn. Việc này được thực hiên thông qua kích hoạt các chương trình tự động.Chỉ cần chọn chương trình bạn muốn và cảm biến nước sẽ xác định nhiệt độ cần sử dụng, lượng thơi gian và lượng nước cần để sử dụng trong chu trình.

Vệ sinh: Lựa chọn vệ sinh loại bỏ 99.9% vi khuẩn và mầm bệnh bằng cách tăng cường thời gian rửa.Dù bạn chọn chương trình rửa nào, một chu kì làm nóng bổ sung cũng được khởi động trong quá trình làm sạch.Điều này khiến lựa chọn vệ sinh đặc biệt thích hợp với việc làm sạch những đồ chứa và vật dụng đòi hỏi việc xử lý kĩ như bình sữa trẻ em hoặc thớt.

AquaStop TM: Được Bosch đăng kí độc quyền sang chế vào năm 1985 và được nhan bản ra toàn thế giới hệ thống cảm biến an toàn AquaStop TM tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước hay là do rò rỉ trong máy.Hệ thống cảm biến này bảo vệ 24/24 mỗi ngày.

Vận hành êm ái như tiếng nói thầm: Máy rửa bát Bosch đã được thiết kế để chạy ‘’êm ru’’. Nhiều lớp vật liệu cách âm trên nóc,các mặt bên và cửa của máy kết hợp với một bệ chống rung và bơm động cơ được lắp đặt đặc biệt, tất cảm giup giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang vận hành.Các máy bơm và một vòng tuần hoàn nước khép kín tạo ra ít tiếng ồn hơn nhờ nước được phân phối đều qua các đầu phun.

Hãy đến với Nội thất Kường Thịnh chúng tôi đã và đang phân phối sản phẩm máy rửa bát Bosch, bạn hãy đến và hòa mình vào không gian mua sắm của chúng tôi, hứa hẹn nhiều ưu đãi lớn khi bạn đến mua hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nội thất Kường Thịnh

37, Trần Phú, Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :