noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Mua bếp điện từ 03 bếp nấu với giá 11.600.000đ

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Canzy là cái tên khá là quen thuộc với người tiêu dùng thiết bị nhà bếp  Việt Nam với nhiều mẫu mã sản phảm đa dạng được bày bán tại nhiều cửa hàng.Canzy càng ngày càng vươn cao theo thị trường,không ngừng phát triển và hoàn thiện mình dựa vào tầm nhìn và những chiến lược đầy xúc tiến.Với những dòng sản phẩm về bếp điện từ cũng vậy,bếp điện từ Canzy luôn đưa ra những mẫu mới đầy đủ các tính năng hoàn hảo nhưng vẫn phù hợp với kinh tế của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.02 mẫu bếp điện từ Canzy có tới 03 vùng nấu chuyên nghiệp mà chỉ có 11.600.000đ khiến nhiều chị em nội trợ ngạc nhiên và hài lòng: Bếp điện từ Canzy CZ 3GABếp điện từ Canzy CZ 3GH

chef-special-3174657.jpg

Khám phá hai chiếc bếp điện từ Canzy khiến người tiêu dùng kinh ngạc

1 – Bếp điện từ Canzy CZ 3 GA

Bếp điện từ Canzy CZ 3 GA được thiết kế với 03 vùng nấu :02 vùng nấu điện hồng ngoại và 01 vùng nấu từ mang những tính năng đun nấu tối ưu cho người nội trợ.

Bếp điện từ Canzy CZ 3 GA được thiết kế với bề mặt kính nguyên khối cùng các linh kiện tốt nhất được nhập khẩu từ Đức ,được kiểm tra và thẩm định một cách ngặt nghèo và nghiêm khắc nhất.Thân bếp được thiết kế bằng thép sơn chống rỉ đảm bảo sự bền đẹp lâu dài cho bếp.

handsome-chef-showing-menu-smiling-31623291.jpg

Bếp điện từ Canzy CZ 3 GA được trang bị những tính năng hiện đại và an toàn cho người dùng :kháo an toàn trẻ em, hẹn giờ đun nấu cho món ăn ,cảnh báo nhiệt lượng dư thừa ,..Với thiết kế bẳng điều khiển cảm ứng với các thao tác sử dụng đơn giản mà hiện đại Bếp điện từ Canzy CZ 3 GA dễ dàng sử dụng kể cả với người già.

Quá trình đun nấu với Bếp điện từ Canzy CZ 3 GA điễn ra nhanh chóng hơn bởi nhiệt lượng tỏa ra không bị thât thoát mà được tập trung hoàn toàn vào đáy nồi đun nấu vì vậy chị em không mất quá nhiều thời gian loay hoay trong bếp để có thể chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình mà sẽ có thêm thời gian để chăm sóc bản thân và nô đùa cùng con nhỏ.

2 - Bếp điện từ Canzy CZ 3GH

Bếp điện từ Canzy CZ 3GH cũng như bếp điện từ Canzy CZ 3 GA gồm ba bếp nấu :02 bếp từ và 01 bếp điện hồng ngoại. Bếp điện từ Canzy CZ 3GH được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Châu Âu an toàn ,thông minh và đặc biệt là kiểu dáng sang trọng và bắt mắt.

Bếp điện từ Canzy CZ 3GH có một nhược điểm như bao bếp từ khác đó là có 02 vùng nấu từ vì vậy 02 vùng từ đó rất kén nồi đun nấu nếu không đúng chất liệu nồi nấu dành cho bếp thì bếp nấu hoạt động không hiệu quả.Nhưng bù lại thì bếp lại đun nấu nhanh hơn cùng với 01 bếp nấu điện hồng ngoại không kén nồi một sự kết hợp thông minh ăn ý.

young-woman-chef-27300447.jpg

Sử dụng Bếp điện từ Canzy CZ 3GH bạn sẽ không còn nỗi lo cháy nổ bởi bếp chỉ hoạt động khi có nồi nấu đặt lên, không ngịn lửa trong quá trình nấu vì vậy không có khói bếp hay khí độc hại như CO hay CO2,..như khi đun nấu bằng bếp khác.

Các  chức năng như :khóa an toàn ,chống tràn,cảnh báo nhiệt,... đều đánh vào yếu tố an toàn cho người tiêu dùng.Bên cạnh đó với bề mặt bằng phẳng của bề mặt kính khiến người nội trợ nhàn hơn trong quá trình làm vệ sinh cho bếp.

Sở hữu 2 chiếc bếp nhiều tính năng như vậy chỉ với giá 11.600.000đ đôi lúc khiến người tiêu dùng không tin tưởng thế nhưng với Canzy mục tiêu là nhận được tình cảm của người tiêu dùng là trên hết vì vậy bạn hãy yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi gửi đến bạn.

TG:HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :