noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Mua bếp từ Giovani G 252T nhận ngay quà khủng

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Hàng năm, Để chào mừng ngày 2/9 các cửa hàng siêu thị luôn có những chương trình khuyến mại lớn, tạo điều kiện cho khách hàng mua được sản phẩm giá rẻ và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị. Chính vì vậy, trong đợt khuyến mại mùng 2/9 này cửa hàng Nội thất Kường Thịnh chúng tôi đang có chương trình khuyến mại cho bếp từ Giovani G 252T.

Khi mua bếp từ Giovani G 252T tại cửa hàng Nội thất Kường Thịnh quý khách sẽ được:

Tư vấn khảo sát, lắp đặt miễn phí

Giảm giá lên tới 7%

Tặng ngay bộ nồi cao cấp của Đức + chảo từ

Đặc biệt quý khách mua hàng tại siêu thị sẽ được giảm giá bằng tiền mặt trị giá 500.000đ đến 3.500.000đ theo từng đơn đặt hàng.

Giovani tiếp tục khẳng định thương hiệu số 1 về thiết bị bếp Giovani đưa ra thị trường những sản phẩm bếp từ tốt chất lượng an toàn tiết kiệm. Bếp từ Giovani thương hiệu đến từ Italy được lắp ráp trên dây truyền công nghệ Malaysia.

 

 

Bếp từ Giovani G 252T với thiết kế mặt kính chất liệu Ceramic cao cấp chịu lực chịu nhiệt tốt nhất, có 2 vùng nấu độc lập lớn giúp đun nấu được nhiều món cùng lúc công nghệ đun nấu cảm ứng không ngọn lửa, không tạo khói, sinh mùi khó chịu. Đáp ứng được yêu cầu quan trọng của một chiếc bếp tốt. Ngoài ra với nhiều chức năng điều khiển cảm ứng,hẹn giờ thông minh đến từ 1 phút đến 1400 phút, đèn cảnh báo nhiệt độ bằng âm thanh, có 9 mức độ điều khiển nhiệt độ, khóa trẻ em an toàn.Việc sử dụng bếp từ Giovani G 252T sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để thư giãn và chăm sóc gia đình.

Để biết thêm thông tin khuyến mại cũng như các thông tin về sản phẩm. Hãy ghé qua cửa hàng Nội thất Kường Thịnh của chúng tôi để mua hàng chính hãng

Chi tiết liên hệ: Nội thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :