noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Mua chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26 với giá ưu đãi

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Theo kết quả điều tra khảo sát thị trường gần đây của Nội Thất Kường Thịnh, chậu rửa bát Tân Mỹ chiếm đến 30% số lượng sản phẩm được bán ra thị trường, 20% cho hãng chậu rửa bát AMTS, chậu rửa bát Sơn Hà chiếm 18%, số % còn lại chia đều cho các hãng Malloca, Gorlde, Fagor, Picenza, Binova, Papoli,…Nhìn con số trên ta có thể dễ dàng nhận thấy, sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ được người tiêu dùng trong nước khá ưa chuộng.

Mua chậu rửa bát Tân Mỹ TM 28 với giá ưu đãi

Là nhà phân phối ủy quyền của  Tân Mỹ, Nội Thất Kường Thịnh hân hạnh giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26.

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26 có trọng lượng rất nhẹ và an toàn do sử dụng chất liệu inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn, không gây phản ứng hóa học. Bên cạnh đó, chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26 có độ cứng vững và độ bền cao vừa đảm bảo được sức khỏe , vừa thích hợp cho kệ bếp của gia đình bạn, nhất là với kệ được làm từ gỗ.

Với kích thước 970x420x200mm, chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26 được thiết kế gồm 2 ngăn và 1 bàn chờ ở giữa, điểm khác biệt so với loại chậu rửa bát có bàn trái hoặc bàn phải. Có thể thấy, đây là nét đột phá và mới lạ của chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26 mà khách hàng ít bắt gặp ở những dòng chậu rửa bát khác. Tân mỹ đang có kế hoạch cải thiện kích thước lòng chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26 sâu đến 230mm và có diện tích hố rửa rộng hơn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của người tiêu dùng.

Mua chậu rửa bát Tân Mỹ TM 28 với giá ưu đãi

Nhà sản xuất cho biết, chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26 được dập khối liền khiến tuổi thọ trung bình của sản phẩm cao hơn so với sản phẩm cùng loại. Bên cạnh đó, lưới lọc rác của chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26 có tiết diện khá lớn, tăng khả năng thoát nước nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi và chống tràn hiệu quả.

Theo kế hoạch, chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26 được bán ra với giá cả vừa phải, phù hợp với mức thu nhập bình quân đầu người của người tiêu dùng trong nước.

Với tiêu chí chất lượng tốt, giá cả phải chăng, chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26 đang cố gắng trở thành thương hiệu nội địa hàng đầu đem đến sự hài lòng và tin yêu cho khách hàng của mình.

Mua chậu rửa bát Tân Mỹ TM 28 với giá ưu đãi

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 26 được bảo hành chính hãng và được tư vấn khảo sát, lắp đặt miễn phí. Ngoài ra, khách hàng sẽ giảm giá 6%  và nhận những món quà hấp dẫn khi đến mua sản phẩm tại showroom Nội Thất Kường Thịnh.

Chi tiết liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :