noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Mua máy sấy bát tốt nhất ở đâu ?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy sấy bát là một thiết bị bếp được sử dụng rất phổ biến trong các nhà bếp của các gia đình tại nước ta trong nhiều năm qua, với công dụng chính là sấy khô và tiệt trùng để đảm bảo bát đũa và các đồ dùng nội trợ khác luôn được đảm bảo vệ sinh mỗi khi sử dụng. Là một phương tiện vệ sinh cực kỳ quan trọng trong nhà bếp của mỗi gia đình, chính vì vậy việc chọn mua một chiếc máy sấy bát chất lượng, giá cả hợp lý luôn được các bà nội trợ đặc biệt chú trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất khi lựa chọn một máy sấy bát chất lượng như máy sấy loại nào, mức giá và đặc biệt là mua máy sấy bát ở đâu?

Tin liên quan:

. Máy sấy bát Napoliz NA 820D hữu dụng và phong cách

Máy sấy bát được sử dụng trong các gia đình tại Việt Nam gồm 2 dòng chính đó là máy sấy bát treo tường và máy sấy bát âm tủ với nhiều thương hiệu có trên thị trường hiện nay, có thể kể đến như Giovani, Napoliz, Binova, Malloca...Sự khác nhau cơ bản giữa 2 dòng máy sấy bát đến từ kiểu dáng, hình thức lắp đặt, và dung tích sấy. Đều sử dụng chung công nghệ sấy bằng nhiệt và tiệt trùng bằng tia UV diệt khuẩn tuyệt đối cho cả 2 dòng máy sấy bát trên.

Đối với máy sấy bát treo tường có kích thước tiêu chuẩn là 800 x 375 x 310 (mm ), hình thức lắp đặt treo tường ( đặt vào hốc tủ được thiết kế sẵn ) hoặc để trên mặt bàn, dung tích sấy 50 lít ( khoảng 1,5 mâm ăn ), mức giá từ 3 đến 5 triệu đồng, các hãng có thể tham khảo như máy sấy bát Giovani G 802S hay máy sấy bát Napoliz NA 820D.

Hình ảnh máy sấy bát treo tường Napoliz NA 820D

Còn với dòng máy sấy bát âm tủ có nhiều kích thước để bạn lựa chọn, phổ biến nhất là 600 x 470 x 620mm, hình thức lắp đặt là đặt trong hốc tủ làm sẵn bên dưới bàn bếp hoặc có thể để độc lập, dung tích sấy lớn 100 lít ( 3 đến 3,5 mâm ăn ), mức giá từ 5 đến dưới 10 triệu đồng, các sảm phẩm tham khảo như máy sấy bát Binova BI 999MSB.

Hình ảnh máy sấy bát âm tủ Binova BI 999MSB

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia đình bạn, không gian nhà bếp, cách thiết kế của tủ bếp mà bạn và mức chi phí mà gia đình bạn định dành cho chiếc máy bát là bao nhiêu để có thể lựa chọn được một chiếc máy sấy chất lượng tốt nhất mà phù hợp nhất trong nhà bếp của bạn.

Địa chỉ mua máy sấy bát hàng đầu tại Hà Nội ?

Nội Thất Kường Thịnh là một đại lý uy tín nhất chuyên cung cấp các sảm phẩm máy sấy bát chất lượng cao của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Giovani, Napoliz, Teka, Cata..tại Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm máy sấy bát không chỉ riêng tại thị trường Hà Nội mà trên cả nước, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Khi đến với Nội Thất Kường Thịnh chắc chắn bạn sẽ nhận được một chiếc máy sấy bát hợp lý nhất với những lời tư vấn tâm huyết và mức giá ưu đãi nhất, không những thế mà bạn còn nhận được những chương trình khuyến mại cực hấp dẫn được áp dụng riêng cho từng mẫu sản phẩm riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết cho từng sản phẩm máy sấy bát xin vui lòng đến với Nội Thất Kường Thịnh 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, website: noithatkuongthinh.com.vn – Hotline 043 997 2828.  

Bình luận (0)

Viết bình luận :