noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Mua và giữ gìn những chiếc bếp điện từ Binova

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Mọi thứ vật dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đều phải được sử dụng chăm sóc bảo dưỡng đúng cách thì mới có thể bền lâu, cũng chính vì điều đó mà từ xa xưa các cụ đã có câu “ của bền tại người “.Với những chiếc bếp điện từ Binova cũng vậy để những sản phẩm bếp điện từ của Binova luôn hoạt động hiệu quả nhất,bền nhất thì bạn cũng phải có cách sử dụng và bảo quản một cách hợp lí nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh bếp sau nấu ăn và bảo dưỡng đúng cách.

ve-sinh-bep.jpg

Bếp điện từ Binova là dòng bếp điện tử nhưng được sử dụng một cách thường xuyên mỗi ngày,và sau mỗi bữa ăn chúng thường bị vấy bẩn lên mình đầy dầu mỡ và bụi bẩn.

Để bếp điện từ Binova trở lại vẻ sạch bóng và bền đẹp theo thời gian bạn cần

Sau khi sử dụng bếp điện từ Binova đun nấu xong bạn cho bếp về công suất nhỏ nhất rồi tắt nguồn bếp và lấy nồi nấu ra.Bạn để bếp như vậy thêm 15 phút để quạt gió hoạt động cho bếp nguội hẳn mới làm vệ sinh.Bếp đã nguội bạn hãy lấy vải mềm lau sạch bề mặt bếp vì là mặt kính bóng nên công việc vệ sinh chẳng quá khó khăn chỉ khi có nhiều vết cáu bẩn bạn hãy chấm một ít nước tẩy rửa trung tính để lau.Bạn hãy nhớ tuyệt đối không dùng các hoá chất mạnh có tính bào mòn hay các vật sắc nhọn để làm vệ sinh cho bếp.

ve-sinh-bep-dien-tu-binova.png

Khi lắp đặt bạn hãy đặt bếp ở những nơi khô thoáng không có hơi nóng và hơi nước và tuyệt đối tránh bếp than nếu không vật liệu bên trong  sẽ bị mục hỏng

Khi bếp điện từ Binova phát sinh sự cố bạn hãy gọi hoặc đưa đến những cửa hàng sửa chữa chuyên dụng chứ không được tự ý tháo ra để sửa chữa khi không có kiến thức về sửa chữa bếp điện từ.

Bạn nên tìm mua bếp điện từ Binova ở đâu?

bannerjpg.jpg

Có không ít các đại lý bày bán các mẫu mã sản phẩm của bếp điện từ Binova vì vậy để lựa chọn được một đại lý tin tưởng và có được những chế độ đãi ngộ cao cho khách hàng cũng không phải quá khó.Thế nhưng khi càng được bày bán nhiều và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều vì lợi ích nhiều đại lý đã pha trộn những sản phẩm nhập lậu không chính hãng.Vì vậy trước khi mua sản phẩm bạn hãy tìm hiểu thật kĩ qua các website hoặc những người bạn đã mua và sử dụng  sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo qua Website :Noithatkuongthinh.com để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm.

TG: HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :